Aeon Mall Bình Dương Canary thay đổi diện mạo mới, sống ảo bao phê

0
4802
Aeon Mall Binh Duong Canary 1

Mọi người ơi! Ơi mọi người ơi, nhà mình đã biết tin gì chưa nè, Aeon Mall Bình Dương Canary vừa thay đổi diện mạo mới, không những hàng hoạt cửa hàng mua sắm, ăn uống vô cùng tiện ích mà còn có những điểm checkin sống ảo vô cùng đẹp, đẹp rực rỡ luôn nha cả nhà, cả nhà đã khám phá chưa nào?

Aeon Mall Binh Duong Canary
Với mô hình trung tâm mua sắm “Một điểm đến cho hàng ngàn trải nghiệm”, Trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Dương Canary không ngừng mở rộng và thay đổi để đáp ứng toàn diện nhu cầu ngày càng cao của khách hàng ở mọi lứa tuổi, góp phần nâng cao giá trị, phong cách sống hàng ngày với nhiều trải nghiệm mua sắm mới mẻ cùng các dịch vụ và sản phẩm đa dạng.
Kể từ 15.05.2020, Aeon Bình Dương Canary sẽ chính thức ra mắt diện mạo mới với hàng loạt các cửa hàng mua sắm & thế giới ẩm thực “mới toanh”. Có thể nói đến như:
  • Glam Beautique – thiên đường mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, với đầy đủ những thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới, đặc biệt là dòng sản phẩm chất lượng đến từ xứ sở Nhật Bản.
  • Aeon Bicycle shop – Thế giới xe đạp & phụ kiện thể thao năng động dành cho mọi người, ưu đãi đến 40% cùng quà tặng ba lô thời trang cao cấp.
  • Daiso – Diện mạo mới của cửa hàng sản phẩm nhập khẩu Nhật bản, đồng giá 40,000đ.
  • T – Shirt Shop – khu vực thời trang Áo thun, thiết kế trẻ trung & sành điệu, chỉ từ 99,000đ, tại tầng 1 của TTBH AEON.
  • Quầy Noodle – Phong cách ”Open Kitchen” – Thưởng thức món ngon tại chỗ.
Đặc biệt, khu vực ăn uống tự phục vụ nâng diện tích phục vụ lên 250 chỗ ngồi, thoải mái và tiện lợi để gia đình bạn vui chơi cuối tuần thỏa thích.
Và còn vô vàn trải nghiệm thú vị đang chờ bạn tại TTBHTH & Siêu thị AEON Bình Dương Canary đó.
Phải khẳng định 1 điều rằng khi đói không nên lượn ngang quầy ẩm thực tại Aeon Mall Bình Dương nhé, nước miếng chảy tòe loe luôn đó các mem ak.
Và đặc biệt, nhiều tạo cảnh check in trước cổng vô cùng chất luôn nè, rất thích hợp cho các mem thích sống ảo đấy nhé.
Cần chi phải đi du lịch xa xôi, check-in xịn thế này cũng đủ “đã thèm” đi du lịch rồi nhé. Để xem có những gì để các bạn sống ảo nào! Này nhé:
  • Vùng đất Navajo Tribe bí hiểm xứ Hoa Kỳ.
  • Ngắm nhìn những chiếc khinh khí cầu đủ màu đủ sắc vùng đất Thổ Nhĩ Kỳ.
  • Tạo dáng ngầu không thua cảnh thật tại quầy bar giữa hòn đảo Bali xinh đẹp.
  • Check-in với chiếc xe tải sắc màu cực đẹp.
  • Trải nghiệm đất nước Nhật Bản với cổng hoa tử đằng tím mộng mơ.

Thôi thôi không nói nữa nà, hãy để các mem tự khám phá tiếp nhé, nhanh chân tụ tập check in Aeon mall Bình Dương Canary nào cả nhà ơi.

Địa điểm check in nà: Trung tâm thương mại Aeon mall Bình Dương Canary
Địa chỉ: số 01, Đại lộ Bình Dương, khu phố Bình Giao, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Hình ảnh tham khảo:
Aeon Mall Binh Duong Canary3 Aeon Mall Binh Duong Canary4 Aeon Mall Binh Duong Canary5 Aeon Mall Binh Duong Canary15 Aeon Mall Binh Duong Canary14 Aeon Mall Binh Duong Canary8 Aeon Mall Binh Duong Canary1 Aeon Mall Binh Duong Canary12 Aeon Mall Binh Duong Canary10 Aeon Mall Binh Duong Canary7 Aeon Mall Binh Duong Canary9 Aeon Mall Binh Duong Canary13 Aeon Mall Binh Duong Canary6 Aeon Mall Binh Duong Canary2 Aeon Mall Binh Duong Canary11