Bánh Bèo Chén Bàu Bàng – Ăn vặt Bình Dương “ngon hết sảy”

0
4722
Banh Beo Chen Bau Bang Binh Duong 3 1

BÁNH BÈO CHÉN BÀU BÀNG BÌNH DƯƠNG
NGON HẾT SẢY CON BÀ 7 ♥

Ban đầu AD được một người bạn giới thiệu quán bánh bèo này. Vì vậy ad cũng thử đến xem thử. Đi 1 đoạn trên đường Bàu Bàng thì thấy quán nằm ở bên trái (cách ngã 3 với đường CMT8 khoảng 700m). Nếu đi từ nhà sách Bình Minh chạy khoảng hơn 200m, bên tay phải có đường Bàu Bàng, quẹo vào, chạy gần 200m nữa, nhìn bên tay trái có quán Bánh Bèo Chén Bàu Bàng. Ban đầu ấn tượng với mình đó là không gian ở đây rất thoáng, chỗ ngồi rộng rãi và mình thấy ở đây được trang bị rất nhiều quạt trần. Về không gian khá oke. Mình thấy có rất nhiều bạn sinh viên tới đây ăn, mỗi lần ăn gọi 1 mâm cả gần 20 chén, và thấy đánh chén ngon lành. Ở đây phục vụ bánh bèo với nhiều loại nhân khác nhau:

– Bánh bèo nhân thịt
– Bánh bèo nhân bì
– Bánh bèo nhân tôm

Banh Beo Chen Bau Bang Binh Duong (4) Banh Beo Chen Bau Bang Binh Duong (2) Bánh bèo chén Bàu Bàng Bình Dương

Bánh bèo ở đây mở từ trưa chiều. Chén bánh bèo có tôm, thịt, tép mỡ nữa, ăn ngon, giòn…Bột bánh bèo mềm mịn, thêm tôm khô, hành phi, đậu phộng giã đưa vào miệng hương vị như lan tỏa ngay tức khắc. Nước chấm khá ngon vừa vị, chén thịt có sốt cam cam ăn ngon hơn chén bì. Rau sống xin vô tư nè. Giá cả bình dân. … , Bánh bèo 3k/1 chén. Quán còn có các loại nước mía, nha đam, nước ngọt các loại chỉ từ 5.000 – 10.000đ. Nhân viên đến cả chủ đều phục vụ nhiệt tình và chu đáo.

Bánh bèo có 3 thành phần chính:
– Bột gạo
– Nhân
– Nước chấm
Khi ăn, các bạn nên kết hợp 3 thứ với nhau sẽ cảm nhận được hương vị của bánh bèo chén Bàu Bàng. Nó có 1 chút ngọt ngọt bùi bùi của bột gạo + ngọt ngậy của nhân thịt + vị hơi cay cay ngọt ngọt của nước chấm. Mình cảm nhận sâu sắc nhất là vị ngọt ngậy và béo béo của nhân thịt.

Banh Beo Chen Bau Bang Binh Duong (5) Banh Beo Chen Bau Bang Binh Duong (8) Bánh bèo chén Bàu Bàng Bình Dương Banh Beo Chen Bau Bang Binh Duong (6) Bánh bèo chén Bàu Bàng Bình Dương

Tụ tập bạn bè làm một mâm là no căng bụng mà hết có vài chục ngàn thôi à. Ad thấy rất thích vì biết thêm món địa phương như thế này.

Bánh bèo chén Bàu Bàng là một trong những món ăn đường phố khá thơm ngon, bổ , hương vị khá đặc biệt nhất định bạn nên thử nếu ghé qua nơi đây.

Địa điểm Bình Dương : 101 Bàu Bàng, phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giờ mở cửa: bắt đầu vào lúc 14h chiều đến 22h tối các ngày trong tuần.

Điện thoại: 0943 272778