Chè mâm Cô Ú Bình Dương ngon mê ly

0
4311
Che Mam Co U Binh Duong 4
Ẩm thực Bình Dương vô cùng phong phú, đặc biệt là những món ăn vặt hay món ăn đường phố. Và khi nhắn đến món ăn vặt ngon mà không nhắc đến chè là một thiếu sót rất lớn đấy nhé! Vậy ở Bình Dương thì ăn chè ở đâu ngon ?

Đối với các tín đồ ẩm thực, đặc biệt là những bạn hảo ngọt chắc không còn xa lạ với quán chè mâm Cô Ú Bình Dương siêu ngon tọa lại tại địa chỉ 53 Thích Quảng Đức, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. 

Che Mam Co U Binh Duong (3) Chè mâm cô Ú Bình Dương
Đúng như tên gọi của nó, món ăn “đặc sản” được nhiều người yêu thích nhất khi đến đây đó chính là “chè mâm”. Theo đánh giá của nhiều thực khách, chè ở đây khá ngon, vừa miệng, không quá ngọt nhưng cũng không quá nhạt. Mỗi mâm chè của quán bán có giá từ 40 nghìn đến 80 nghìn gồm vô số loại chè khác nhau.
Bạn có thể ăn no chè ở đây với rất nhiều loại hấp dẫn nhé! Chẳng hạn như chè đậu ngự, chè bà ba, chè bắp lá dứa, chè thập cẩm, chuối chưng, bột lộc, chè khoai môn, đậu trắng, chè bắp, chè nhãn nhục, chè củ năng thập cẩm, chè sầu riêng, chè sương sáo, chè thái… Đây là những món chè đặc trưng, mang đại diện vùng miền khá rõ rệt nên người Bắc, Nam hay Trung đều có thể ăn được, không sợ kén đối tượng.
Đặc biệt, có những món chè được chủ quán kết hợp ăn kèm với đá lạnh, vừa đỡ cảm giác ngán ngấy, vừa để khách giải khát.
Che Mam Co U Binh Duong (1)
Ngoài ra quán còn có các món ăn vặt phổ biến, đặc biệt là món “ngũ sắc lên mâm” với các nguyên liệu như bì, chả nem cuốn với bánh tráng, ăm kèm rau sống và nước mắm chua ngọt mang thương hiệu “Cô Ú Bình Dương“.
Chè sầu riêng được xem là món chè “đặc biệt” nhất của quán vì được chế biến theo công thức rất riêng mà chẳng nơi nào có được. Với nước cốt dừa béo ngậy cùng mùi thơm đặc trưng của sầu riêng và nhiều loại thạch khác nhau, chè sầu riêng rất được lòng nhiều thực khách.
Chè mâm cô Ú Bình DươngChe Mam Co U Binh Duong (7) Che Mam Co U Binh Duong (5) Chè mâm cô Ú Bình Dương
Đến với chè mâm Cô Ú Bình Dương, bạn không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm mà còn hài lòng cả về phong cách phục vụ của nhân viên tại đây nữa nhé! Nhanh nhẹn, lịch sự, vui vẻ là những gì bạn sẽ cảm nhận được của nhân viên nơi đây.
Với tất cả những điểm cộng nêu trên, vậy còn chờ gì nữa mà không thử một lần ghé quán chè mâm Cô Ú Bình Dương để trải nghiệm ngay nhỉ!
Quán bắt đầu mở cửa phục vụ khách hàng từ 8:00 – 22:00 vào tất cả các ngày trong tuần.