Chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng Bình Dương nằm ở đâu, có gì “HOT”

0
20582
Cho Dem Bach Dang Dia Diem Binh Duong 1 1
Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi “chơi đêm” vừa có thể đi chợ mua sắm, vừa có thể tham gia thật nhiều trò chơi ở Bình Dương, thì chợ đêm và Phố Đi Bộ Bạch Đằng chắc chắn là một điểm đến vô cùng thú vị dành riêng cho bạn rồi!Cho Dem Bach Dang Dia Diem Binh Duong (1)
Giới thiệu chợ đêm và Phố Đi Bộ Bạch Đằng
Địa chỉ: Phú Cường, TX. Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam
Chợ đêm – phố đi bộ Bạch Đằng trong khuôn viên dự án Trung tâm thương mại Dịch vụ Bạch Đằng (nơi tổ chức Chợ Hoa xuân TDM hàng năm) trên đường Bạch Đằng, phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một, do Công ty Biconsi làm chủ đầu tư chính thức đưa vào hoạt động vào cuối tháng 8/2014.
Cho Dem Bach Dang Dia Diem Binh Duong (2)Cho Dem Bach Dang Dia Diem Binh Duong (1)
Chợ đêm – phố đi bộ Bạch Đằng hoạt động từ 17h – 23h30 hằng ngày với sức chứa hơn 300 gian hàng thời trang, mỹ phẩm và các món ăn địa phương cũng như đặc sản vùng miền. Đặc biệt, khu chợ đêm có khu vui chơi riêng dành cho thiếu nhi. Chợ đêm và phố đi bộ là địa điểm dạo mát, mua sắm của người dân địa phương. Bạn có thể đến đây để hòa vào cuộc sống của người dân Thủ Dầu Một, ngắm cảnh bến thuyền và thưởng thức những món đặc sản.
Chợ được thiết kế khoa học, mỗi gian hàng có diện tích 2x2m. Riêng khoảng 18 gian hàng ẩm thực sẽ bố trí rộng hơn với diện tích 2,5x4m. Các gian hàng được bố trí nằm gọn trong phạm vi đường có bề rộng 7m, ở giữa là lối đi chung 3m.Cho Dem Bach Dang Dia Diem Binh Duong (4) Cho Dem Bach Dang Dia Diem Binh Duong (5)
Là nơi không chỉ mua sắm mà còn giúp người dân cùng khách du lịch được tham gia các trò chơi thú vị
Ra đời không chỉ giúp người dân có chỗ dạo mát, mua sắm, mà còn giúp TP.Thủ Dầu Một giải tỏa, giải quyết được những bất cập của chợ gà cũ. Thực tế, chợ đêm- phố đi bộ Bạch Đằng có vị trí rất đẹp, cảnh quan trên bến dưới thuyền, hạ tầng hiện đại, sạch sẽ rất lý tưởng cho người dân và du khách đến Bình Dương mua sắm.
Bên cạnh đó, trong chợ còn phục vụ rất nhiều món ăn dân dã với các món ăn đặc sản vùng miền. Các cháu thiếu nhi cũng có thể tới đây vui chơi với khu trò chơi giải trí lành mạnh dành cho trẻ em.
Phù hợp với tính chất Chợ đêm- Phố đi bộ của các thành phố du lịch trên thế giới. Chợ đêm- phố đi bộ Bạch Đằng còn là một không gian lý tưởng, an toàn, một nét văn hóa trong đời sống của người dân TP.TDM khi đêm về, mọi người có thể đưa nhau đi dạo ven sông, ăn uống thư giãn sau một ngày lao động.
Hãy cùng địa điểm Bình Dương khám phá các bạn nhé! Nhất định bạn sẽ có một buổi đi dạo phố ý nghĩa.Cho Dem Bach Dang Dia Diem Binh Duong (3) Cho Dem Bach Dang Dia Diem Binh Duong (8)