Cho thuê kho bãi tại Bình Dương chất lượng, giá rẻ

0
1945
Cho Thue Kho Bai Tai Binh Duong Hoptienlogistics 2
Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cho thuê kho bãi tại Bình Dương chất lượng, giá rẻ; hãy theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi nhé!
Hiện nay, tại Bình Dương nói riêng và các tỉnh thành lớn phát triển kinh tế công nghiệp nói chung. Tình trạng các doanh nghiệp không có đủ kho bãi để bảo quản và lưu trữ hàng hóa vẫn thường xuyên diễn ra. Đây trở thành mối lo của nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh. Vì nếu không có nơi để chứa hàng thì khó có thể phân phối hàng hóa ra thị trường một cách tốt nhất. Đồng thời khi hàng hóa tồn đọng quá nhiều chưa kịp cung ứng ra thị trường; nếu không có kho xưởng bảo quản thì không thể sản xuất chuỗi hàng hóa tiếp theo.
Cũng chính vì vậy, giải pháp thuê kho bãi nhà xưởng được nhiều doanh nghiệp và công ty tìm đến. Các công ty cho thuê kho bãi ở Bình Dương đã cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất; nhằm đáp ứng đúng và đủ nhu cầu thuê kho của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ cho thuê kho bãi tại Bình Dương; và công ty cho thuê kho bãi chất lượng, giá rẻ và uy tín nhất tại thị trường Bình Dương hiện nay nhé!

1. Nhu cầu về dịch vụ cho thuê kho bãi tại Bình Dương

Với một tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc như Bình Dương; các công ty doanh nghiệp sản xuất kinh doanh “mọc” lên như nấm sau mưa. Trái lại, đất chật người đông khiến cho rất nhiều doanh nghiệp không có được mặt bằng kinh doanh; kho bãi nhà xưởng chứa hàng. Từ đó, nhu cầu thuê kho bãi ngày càng gia tăng. Đặc biệt, Bình Dương được xem là cửa ngõ của TPHCM. Nên dịch vụ cho thuê kho bãi ở Bình Dương càng thêm tăng nhiệt; mục tiêu là đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cần thuê kho của thị trường.
Với lợi thế kinh tế vùng tập trung khiến cho các hoạt động sản xuất công nghiệp tại các khu công nghiệp trên địa Bình Dương liên tục tăng lên theo nhu cầu và thị hiếu của thị trường. Điều đó làm cho dịch vụ cho thuê kho bãi tại Bình Dương trở nên thật cần thiết đối với các doanh nghiệp tại đây. Hơn nữa, thực tế cho thấy những năm gần đây, các công ty triển khai dịch vụ cho thuê kho bãi ở Bình Dương thường xuyên trong tình trạng “cháy hàng”. Điều đó chứng minh rằng nhu cầu về dịch vụ này luôn luôn gia tăng không ngừng.
Cho Thue Kho Bai Tai Binh Duong Hoptienlogistics (2)

2. Công ty cho thuê kho bãi tại Bình Dương chất lượng

Trước nhu cầu thuê kho bãi tại Bình Dương của nhiều khách hàng; các doanh nghiệp cũng đi tìm và lựa chọn cho mình một công ty cho thuê kho bãi tại Bình Dương chất lượng và uy tín để làm đối tác lâu dài. Việc tìm được một công ty cho thuê kho bãi tốt nhất không phải là điều dễ dàng. Bởi chỉ cần search trên Google từ khóa “công ty cho thuê kho bãi” là hàng loạt các kết quả hiện ra; với những lời quảng cáo mời gọi vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên để lựa chọn được một địa điểm phù hợp còn phụ thuộc vào giá cả, các hình thức cho thuê kho, chất lượng kho bãi,…
Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc một trong những công ty cho thuê kho bãi ở Bình Dương được nhiều khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tin chọn. Đó chính là công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hợp Tiến Logistics. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cho thuê kho bãi và các dịch vụ kho bãi tại Bình Dương. Hợp Tiến Logistics đã có hơn 5 năm kinh nghiệm cung cấp tới khách hàng dịch vụ cho thuê kho bãi an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng. Chúng tôi cho thuê kho bãi ở Bình Dương với chất lượng đảm bảo, an toàn cho hàng hóa, đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp các doanh nghiệp có thể yên tâm để phát triển trên thị trường.
Cho Thue Kho Bai Tai Binh Duong Hoptienlogistics (1)

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê kho tại Bình Dương uy tín nhất thị trường

3. Các hình thức cho thuê kho bãi tại Bình Dương của Hợp Tiến Logistics

Hợp Tiến Logistics cung cấp đến khách hàng của mình rất nhiều hình thức cho thuê kho khác nhau phù hợp với từng đối tượng hàng hóa và nhu cầu thuê kho của mỗi doanh nghiệp. Nhìn chung, về cơ bản sẽ có những hình thức cho thuê kho bãi tại Bình Dương như dưới đây:
 • Cho thuê kho tự quản
Khi lựa chọn hình thức thuê kho tự quản, khách hàng cần phải tự quản lý hàng hóa của mình. Đối với loại kho này thì chi phí thuê kho sẽ phụ thuộc hầu hết vào diện tích m2 sử dụng.
 • Cho thuê kho chung
Kho được thiết kế bởi giá, kệ để hàng chuyên nghiệp; giúp khách hàng quản lý hàng hóa 1 cách dễ dàng và đem lại hiệu quả cao. Thường thì giá thuê kho sẽ phụ thuộc vào thể tích m3 và block của kho hàng.
 • Cho thuê kho lưu trữ lạnh
Hàng hóa sẽ được bảo quản lạnh từ – độ C, theo đúng tiêu chuẩn; khách hàng có thể thuê cả kho hoặc thuê theo thể tích m3.
 • Cho thuê kho lưu trữ mát
Hàng hóa được bảo quản ở nhiệt độ khoảng 15 độ C; tùy thuộc vào yêu cầu mà khách hàng có thể thuê cả kho hoặc có thể thuê theo thể tích.
Cho Thue Kho Bai Tai Binh Duong Hoptienlogistics (1)

4. Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho bãi của Hợp Tiến Logistics

Để nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, dịch vụ của Hợp Tiến Logistics vẫn luôn có những ưu điểm riêng. Chúng tôi tạo ra những giá trị và lợi ích cho khách hàng của mình bằng chính chất lượng dịch vụ cho thuê kho bãi tại Bình Dương mà chúng tôi cung cấp.
 • Hệ thống kho cho thuê linh hoạt theo nhu cầu khách hàng
 • Địa điểm kho cho thuê tọa lạc tại những trục đường chính, có giao thông thuận lợi, thuận tiện cho vận chuyển hàng hóa
 • Hệ thống kho bãi được xây dựng kiên cố, thoáng mát, rộng rãi, đảm bảo tiêu chuẩn
 • Hình thức kho cho thuê đa dạng đáp ứng đầy đủ yêu cầu thuê kho của nhiều đối tượng hàng hóa
 • Kho bãi được trang bị đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, hệ thống thông gió, ánh sáng tự nhiên; đảm bảo hàng hóa được bảo quản trong điều kiện tốt nhất
 • Hệ thống tủ kệ chứa hàng được sắp xếp hợp lý, giúp hàng hóa được phân loại rõ ràng và không bị va chạm đổ vỡ khi di chuyển.
 • Kho được trang bị hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt.
 • Có đội ngũ bảo vệ an ninh, camera 24/24, hàng hóa luôn đảm bảo nguyên đai nguyên kiện
 • Có các dịch vụ kho bãi đi kèm như: vận tải, giao nhận, đóng gói, dán tem, thủ tục hải quan, kiểm đếm hàng hóa,….

5. Liên hệ với chúng tôi

Với kinh nghiệm cho thuê kho bãi tại Bình Dương cho hàng nghìn doanh nghiệp, cá nhân tại đây. Hợp Tiến Logistics luôn sẵn sàng giải quyết mọi khó khan và thắc mắc của quý khách; về dịch vụ cho thuê kho bãi tại Bình Dương. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết nhé:
Hotline 0941 688 123

Email: hoptienlogistics@gmail.com

diadiembinhduong.vn