Chương trình BUFFET CHAY gây quỹ thiện nguyện “TẾT YÊU THƯƠNG”

0
2167
Chuong Trinh Buffet Chay Gay Quy Thien Nguyen Tet Yeu Thuong 5165 1 1
Chương Trình BUFFET CHAY
Gây Quỹ thiện nguyện “TẾT YÊU THƯƠNG” chủ đề “HƯƠNG XUÂN 2020”
Ẩm thực chay Gia Đình Đậu – Bean Family đồng hành cùng CLB thiện nguyện HƯƠNG TỪ sẽ tổ chức buổi tiệc Buffet Chay vào tối Chủ Nhật, ngày 05/01/2020 (nhằm ngày 11/12 AL) gây quỹ Vì người nghèo Tết Canh Tý 2020.
Với mong muốn mang lại một cái Tết đủ đầy, ấm áp cho người nghèo NHÀ HÀNG CHAY Gia Đình Đậu – Bean Family đồng hành cùng CLB Thiện nguyện Hương Từ quyết định thực hiện Lễ phát động với các hoạt động Tiệc buffet chay gây quỹ từ thiện.
Chương Trình Buffet chay là một trong nhiều hoạt động của Gia Đình Đậu – Bean Family nhằm giúp đỡ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình ẩm thực Buffet chay mang thông điệp: “Chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ yêu thương với những hoàn cảnh khó khăn, như bữa ăn trong cuộc sống hàng ngày”.
Đến với Buffet chay bên cạnh việc được thưởng thức các món ăn thanh khiết, ngon miệng, Quý Thực Khách sẽ nhận được sự tiếp đón chu đáo, phục vụ tận tình, chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên của Gia Đình Đậu – Bean Family. Không gian sang trọng, tao nhã ứa hẹn sẽ đem lại cho Quý Khách những giây phút tuyệt vời bên gia đình và bạn bè.
Chương trình Buffet Chay Gây Quỹ thiện nguyện “TẾT YÊU THƯƠNG” chủ đề “HƯƠNG XUÂN 2020” hứa hẹn nhiều điều thú vị! Chúng ta vừa tham gia buffet chay để thưởng nhiều món ăn Chay ngon lạ lại góp một phần nhỏ vào quỹ thiện nguyện thật ý nghĩa, một ngày cuối tuần cùng gia đình!
Kính mời toàn thể đại chúng, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, quý vị Phật tử gần xa về tham dự chương trình và phát tâm chung tay chung sức để chương trình được thành tựu.
Vé chương trình Buffet chay đã có bán tại Gia Đình Đậu. Quý khách hãy nhanh tay đăng kí đặt vé hoặc mua vé trước để nhận những phần quà bất ngờ nhé!
? Thời gian: 17h00 đến 20h00
?Địa điểm: số 38. Đường D1. Khu DC Phú Hòa 1. P.Phú Hòa.TP.Thủ Dầu Một.Bình Dương
? Giá vé : Người lớn : 150k/vé
Trẻ em : 80k/vé
?Quý khách có thể đặt vé tại quán hoặc liên hệ đặt vé qua:
☎️☎️Sđt (0899.338.068)/ (0949 230 163) để giữ vé.
Kính chúc Quý khách thân tâm thường an lạc!
?Trân trọng cảm ơn Quý khách!?