Đại Thiên Phúc – Công ty cung ứng lao động uy tín, chất lượng

0
1461
Công ty cung ứng lao động Đại Thiên Phúc

Đại Thiên Phúc hiện là một đơn vị được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động tại Bình Dương lựa chọn làm đối tác chiến lược và lâu dài về mảng nhân sự và cung ứng lao động.

Công ty cung ứng lao động Đại Thiên Phúc
Hiện nay, Bình Dương là tỉnh có tốc độ phát triển công nghiệp cao nhất cả nước, thu hút một lượng lớn doanh nghiệp đến đầu tư sản xuất, kinh doanh; Đồng thời cũng thu hút hàng vạn lao động đến làm ăn, sinh sống.
Tuy số lượng người dân đến nhập cư và làm ăn, sinh sống ngày một nhiều nhưng vẫn không đủ đáp ứng được nhu cầu về lao dộng của các doanh nghiệp, đặc biệt là lao động phổ thông phục vụ cho nhu cầu sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp.
Chính vì điều này, hiện nay tại Bình Dương đã xuất hiện rất nhiều công ty cung ứng lao động (hay còn gọi là cho thuê lại lao động) để đáp ứng nhu cầu cấp thiết về lao động của các doanh nghiệp.
Nhưng, trong những công ty cung ứng lao động đó, không phải công ty nào cũng cung cấp dịch vụ cung ứng lao động uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp và đặc biệt hơn nữa là có giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động do cơ quan có thẩm quyền cấp.
Đại Thiên Phúc đáp ứng đầy đủ các điều kiện đó, là một doanh nghiệp dẫn đầu ở Bình Dương về cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động và là đối tác về cung ứng lao động cho nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh lân cận như: Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, thành phố Hồ Chí Minh,…

Tại sao Đại Thiên Phúc lại được các doanh nghiệp lựa chọn để cung cấp dịch vụ cung ứng lao động?

Là doanh nghiệp, việc đảm bảo sản xuất là một việc cực kỳ quan trọng, nếu giai đoạn sản xuất bị gián đoạn sẽ dẫn đến hậu quả rất khó lường cho nghiệp, thậm chí là dẫn đến bờ vực phá sản. Do đó, việc đảm bảo nguồn lao động, công nhân phục vụ cho kế hoạch, dây chuyền sản xuất là một việc được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm.
Việc tuyển dụng lao động không phải là một việc đơn giản, bởi hiện nay hầu như tỉnh, thành nào cũng đều có khu công nghiệp, khu chế xuất, có các công ty đến đầu tư, kinh doanh nên người lao động có nhiều sự lựa chọn về việc làm và hơn nữa là tâm lý chung của người lao động là muốn làm việc gần nhà, không muốn đi xa để làm việc.
Chính vì điều này, các doanh nghiệp thường tìm đến các công ty cung ứng lao động để hợp tác trong lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực. Nhưng như đã nói ở trên, không phải công ty cung ứng lao động nào ở Bình Dương cũng cung cấp dịch vụ tốt, uy tín và có giấy phép hoạt động. Đã có rất nhiều công ty nhận trái đắng khi ký hợp đồng với những công ty cung ứng lao động dỏm, cung ứng không đủ số lượng công nhân mà các doanh nghiệp yêu cầu, không có giấy phép hoạt động dẫn đến tình trạng thanh tra của các cơ quan chức năng về lao động tại doanh nghiệp và đối tác không “hài lòng”.
Đại Thiên Phúc là một doanh nghiệp đáp ứng đủ các yêu cầu khắt khe nhất trong việc cung cấp dịch vụ cung ứng lao động, bởi Đại Thiên Phúc là một doanh nghiệp được cấp Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương cấp giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động. Là một đơn vị nhiều kinh nghiệm về dịch vụ cung ứng lao động cũng như là sở hữu số lượng cực lớn người lao động để đáp ứng nhu cầu về lao động cho các doanh nghiệp.
Hơn nữa, Đại Thiên Phúc còn có đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc kịp thời những yêu cầu của khách hàng, làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.
Chất lượng nguồn lao động do Đại Thiên Phúc luôn đạt mức tốt đến rất tốt về năng lực làm việc, tính siêng năng và kỉ luật. Điều này đã được kiểm chứng bằng sự hài lòng của khách hàng.
Công ty cung ứng lao động Đại Thiên Phúc

Phương châm làm việc của Công ty cung ứng lao động Đại Thiên Phúc

Với phương châm và hoạt động trên nguyên tắc “Uy tín, chất lượng, vì quyền lợi khách hàng và người lao động”, “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi”, toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ trên 5000 công nhân chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và hơn 100 nhân viên quản lý, kỹ thuật, giám sát có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại cho quý khách hàng dịch vụ cung ứng lao động tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Đối với đối tác của Đại Thiên Phúc

Mang lại sự hài lòng và hiệu quả cho đối tác thông qua việc:
  • Tìm hiểu, hỗ trợ và đồng hành cùng sự phát triển của đối tác;
  • Cung cấp những giải pháp tư vấn, đào tạo nhân sự và hệ thống một cách chuyên nghiệp, hiệu quả, gia tăng lợi nhuận của đối tác;
  • Cung cấp nguồn lực phục vụ nhu cầu hoạt động sản xuất, kinh doanh của đối tác;
  • Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển với đối tác;
  • Phát huy tình thân hữu, thân ái, hợp tác và hoà bình giữa cộng đồng và xã hội.

Đối với người lao động của Đại Thiên Phúc:

Mang lại sự an tâm và phát triển toàn diện cho người lao động thông qua việc:
  • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân viên;
  • Tạo cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên;
  • Lương của người lao động cạnh tranh;
  • Tuân thủ các quy định của pháp luật đảm bảo quyền lợi người lao động;
  • Nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.