Khám phá các khu chợ đêm nổi tiếng ở Bình Dương

0
4621
Cac Khu Cho Dem Noi Tieng Tai Binh Duong 1 4
Khám phá ngay những khu chợ đêm nổi tiếng ở Bình Dương nào các bạn ơi!
Bình Dương không chỉ là nơi nổi tiếng với những thắng cảnh nhân tạo có tầm cỡ lớn nhất ở trong nước mà ở đây còn có những khu chợ đêm vô cùng náo nhiệt và nhộn nhịp. Chợ đêm cũng là một trong những nét văn hóa của vùng đất công nghiệp Bình Dương, giúp cho con người làm việc ban ngày có thể mua sắm và thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc. Hôm nay hãy cùng Diadiembinhduong.vn note lại ngay những điểm ăn chơi đêm “siêu ly kỳ” cho hội cuồng chân Bình Dương tha hồ “quẩy” vào buổi tối nhé!

1. Chợ đêm Bạch Đằng

Chợ đêm – phố đi bộ Bạch Đằng trong khuôn viên dự án Trung tâm thương mại Dịch vụ Bạch Đằng, trên đường Bạch Đằng, phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một
Chợ đêm – phố đi bộ Bạch Đằng là một trong những chợ đêm nổi tiếng ở Bình Dương. Chợ hoạt động từ 17h – 23h30 hằng ngày với hàng trăm gian hàng thời trang, mỹ phẩm và các món ăn địa phương cũng như đặc sản vùng miền. Đặc biệt, khu chợ đêm có khu vui chơi riêng dành cho thiếu nhi. Chợ đêm và phố đi bộ là địa điểm dạo mát, mua sắm của người dân địa phương. Bạn có thể đến đây để hòa vào cuộc sống của người dân Thủ Dầu Một, ngắm cảnh bến thuyền và thưởng thức những món đặc sản.
Cac Khu Cho Dem Noi Tieng Tai Binh Duong (1)
Địa chỉ: đường Bạch Đằng, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một

2. Chợ đêm Thủ Dầu Một

Chợ Thủ Dầu Một là một trong những khu chợ đêm nổi tiếng ở Bình Dương giữ vị trí trung tâm thương mại tiêu biểu của toàn tỉnh Bình Dương. Khu chợ này hoạt động 24/24, từ 6h sáng đến 20h tối là thời gian hoạt động buôn bán của các tiểu thương kinh doanh mặt hàng tiêu dùng. Bắt đầu từ 18h thì những chiếc xe đẩy chở đồ nghề, hàng ăn uống đã chuẩn bị rục rịch đổ về quanh bãi giữ xe để phục vụ mọi người tham quan và trải nghiệm.
Cac Khu Cho Dem Noi Tieng Tai Binh Duong (2)
Địa chỉ: 50 Nguyễn Thái Học, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một

3. Chợ đêm Hòa Lân

Khi đường phố ngập tràn ánh đèn cũng là lúc chợ đêm Hòa Lân đi vào hoạt động. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm của công nhân lao động (CNLĐ), mới đây chợ đêm Hòa Lân (tọa lạc tại đường 22 tháng 12, khu phố Hòa Lân 2, phường Thuận Giao, TX.Thuận An) đã đi vào hoạt động. Chợ đêm nổi tiếng ở Bình Dương này đã trở thành điểm mua sắm mới và nơi vui chơi thú vị dành cho người dân cũng như công nhân lao động.
Cac Khu Cho Dem Noi Tieng Tai Binh Duong (3)
Địa chỉ: đường 22 tháng 12, khu phố Hòa Lân 2, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An
Tối đến mà xách con xe rồi rủ thêm vài đứa bạn chạy vòng vòng Bình Dương và ghé qua thử những địa điểm chợ đêm mà ad vừa gợi ý bên trên thì còn gì tuyệt vời bằng!