Quán an gia đình Khang Anh – món khoái khẩu cho tín đồ hải sản

0
2752
Quan An Gia Dinh Khang Anh Mon Khoai Khau Cho Tin Do Hai San 4450 17

Hải sản nói chung và các ốc nói riêng luôn là món khoái khẩu của rất nhiều người, và nói rõ luôn là  trong đó có team địa điểm Bình Dương. Nhưng mỗi lần đi ăn, thì lại ngại việc chen chúc, chờ đợi và vệ sinh không sạch sẽ (chắc cũng đồng quan điểm với nhiều nhiều mem phải không nào?).

Cũng đúng với cách nói, không phải cứ quán to, nằm mặt tiền rộng lớn là đồ ăn ngon và đông khách; Hôm nay, Địa điểm Bình Dương sẽ giới thiệu với những tín đồ ốc và hải sản một quán chuyên những món về hải sản ngon xuất sắc đó chính là: Khang Anh quán.

Các mem thèm hải sản hay ốc cứ chạy thẳng xuống đường Nguyễn Tri Phương, khu vực gần Lẩu Cá Đuối ghé vô quán Khang Anh nhẹ nhàng từ tốn mà gọi mồi nhé các mem.

Quán thiết kế nhẹ nhàng, thông thoáng, tạo cảm giác gần gủi thoải mái và rất mát mẻ, yên tĩnh.

Tuy nằm trong hẻm chứ quán có bãi đậu xe mô tô và ô tô rất hoành tráng nhé các mem. 

Menu của quán cũng rất đặc sắc và đa dạng. Ngoài những món “ở đâu cũng có”, thì các bạn có thể thưởng thức thêm những món đặc biệt như: Sam trứng/Tu hài nướng mỡ hành, Hào điếu sốt bơ cay, Cua rang muối + cơm trộn, Tôm tái thái/Tôm trộn khổ qua.

Đặc biệt, giải khát có trà tắc thanh mát nha các mem.

Giá cả cũng rất phải chăng, menu ad có đăng hình kèm dưới bài viết, các mem tham khảo nhé.

Địa chỉ cho các mem check in: quán ăn gia đình Khang Anh, sô 285/16A, đường Nguyễn Tri Phương, phường Chánh Nghĩa, thành phố thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại đặt bàn:0935.19.29.39

Thời gian mở cửa từ 11h – 22h30, hàng ngày.

Bản đồ chỉ đường: https://goo.gl/maps/5X3XTNQKUKJijs2f9

Hình ảnh tham khảo: