Khu dân cư Nam Tân Uyên – City Land Bình Dương – Nơi cuộc sống thăng hoa

0
1555
City Land Binh Duong 2

Khu dân cư Nam Tân Uyên hay còn gọi với tên thương mại là City Land Bình Dương được xem là một điểm sáng về bất động sản tại thị trường Bình Dương nói chung và thị xã Tân Uyên nói riêng trong những ngày cuối năm 2019.

City Land Binh Duong
City land Bình Dương tọa lạc phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Ngay giao lộ giữa hai trục đường trọng yếu của tỉnh Bình Dương là ĐT 746, ĐT 745 kết nối với thành phố Mới Bình Dương, thị xã Thuận An, thị xã Dĩ An, thành phố Biên Hòa (Đồng Nai). Dự án khu dân cư Nam Tân Uyên này được các chuyên gia đánh giá là sự kết hợp khoa học giữa đầu tư sinh lời, an cư lý tưởng, bởi trong tương lai nơi đây sẽ là địa điểm phát triển bậc nhất của tỉnh Bình Dương.
Như chúng ta đã biết, trong những năm gần đây, kinh tế của thị xã Tân Uyên đang phát triển rất nhanh với mức tăng trưởng trung bình 12,3%/năm. Theo các chuyên gia, hiện nay sự phát triển của thị trường bất động sản Tân Uyên gắn liền với hoạt động của các khu công nghiệp trên địa bàn như Nam Tân Uyên, VSIP2, VSIP 3, Đất Cuốc và cụm công nghiệp Uyên Hưng. Ngoài ra khu công nghiệp VSIP III với diện tích 1.000 ha, khu công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng diện tích 345.86 ha…chuẩn bị đi vào hoạt động.
Và điều đặc biệt là, hiện nay các khu công nghiệp trên địa bàn đã và đang được lấp đầy một cách nhanh chóng, thu hút hàng chục ngàn chuyên gia, doanh nhân và người lao động khắp nơi trên cả nước đến làm việc và sinh sống, do đó nhu cầu về nhà ở, sử dụng dịch vụ cũng như thuê mặt bằng để kinh doanh, buôn bán rất cao. Vì thế giá trị bất động sản tại thị xã Tân Uyên sẽ tăng lên rất nhanh trong một vài năm tới.
Kdc Nam Tan Uyen

Xin giới thiệu tổng quan về dự án City land Bình Dương (Khu nhà ở Nam Tân Uyên)

Tính pháp lý của dự án Khu nhà ở Nam Tân Uyên (tên thương mại City land Bình Dương)

Ngày 10/10/2018, ông Trần Thanh Liêm – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, đã ký Quyết định số 2836/QĐ-UBND về việc phê duyệt đồ án điều chỉnh Quy hoạch chi tiết 1/500 Khu nhà ở Nam Tân Uyên, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.
Cũng theo Quyết định này, dự án khu dân cư City Land Bình Dương (Khu nhà ở Nam Tân Uyên) sẽ được Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên làm chủ đầu tư trên tổng diện tích đất 510.927,96 m2 (51,09 ha).
Được biết, trước kia Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên là công ty con của Công ty cổ phần khu công nghiệp Nam Tân Uyên.
Nhưng sau đó, kể từ ngày 11/10/2018 ông Nguyễn Minh Hùng – Tổng giám đốc Công ty cổ phần khu công nghiệp Nam Tân Uyên đã ký và ban hành văn bản số 773/NTC-TCKT với nội dung công bố Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên không còn là công ty con của Công ty cổ phần khu công nghiệp Nam Tân Uyên.
Do Công ty cổ phần khu công nghiệp Nam Tân Uyên không tham gia góp vốn vào đợt tăng vốn, dẫn đến tỷ lệ sở hữu từ 100% xuống còn 20%. Thay vào đó Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên sẽ đứng ở cương vị với vai trò đó là công ty liên kết với Công ty cổ phần khu công nghiệp Nam Tân Uyên.Thông tin nhanh dự án khu dân cư City Land Bình Dương
Dự án: City Land Bình Dương
Tổng diện tích: 510.927,96 m2
Vị trí: Đường ĐT 746, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
Loại hình: Đất nền
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên.

Giá bán đất nền được tham khảo tại dự án khu dân cư City Land Bình Dương giao động từ 509 triệu/nền.
Kdc Nam Tan Uyen 2

Vị trí chiến lược của dự án City land Bình Dương

Khu dân cư Nam Tân Uyên tọa ngay mặt tiền đường ĐT746, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tiếp giáp khu công nghiệp Nam Tân Uyên (một trong những khu công nghiệp lớn nhất tại thị xã Tân Uyên). Được bao quanh bởi hệ thống giao thông hoàn chỉnh và rất hiện đại, đó chính là đường ĐT746, ĐT745, ĐT747B, Đại lộ Nam Tân uyên, Vành đại 4,… kết nối với các thành phố lớn như: thành phố mới Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và các tỉnh Tây Nguyên…
Khu dân cư Nam Tân Uyên chiếm lĩnh ngay vị trí chiến lược của thị xã Tân Uyên do đó trong thời gian sắp tới việc giao thương hàng hóa đưa hàng hóa từ thị xã Tân Uyên đến thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam rất dễ dàng, thuận tiện khi có tuyến cao tốc Metro  thành phố mới Bình Dương – Tân Thành – Uyên Hưng, tuyến xe buýt nhanh, tuyến metro Tân Uyên – Dĩ An… Điểm đặc biệt nhất là sự phát triển tuyến cao tốc Lộc Ninh – thành phố Hồ Chí Minh được dự đoán sẽ giúp bứt phá kinh tế, thu hút đầu tư rất mạnh của thị xã Tân Uyên trong thời gian tới.
Đa dạng tiện ích trong và ngoài dự án city land Bình Dương
Khu dân cư Nam Tân Uyên với quy mô hơn 50ha được quy hoạch hiện đại và bàn bản bậc nhất tại thị xã Tân Uyên, tịch hợp nhiệu tiện ích đẳng cấp như: công viên cây xanh, trường mầm non, trung tâm thương mại, hồ sinh thái,.. cụ thể: Dự án City Land Bình Dương được quy hoạch trên tổng diện tích đất 510.927,96 m2; Trong đó diện tích đất ở 285.944,98 m2; Diện tích cây xanh công viên 23.642,62 m2; đất giao thông 169.194,63 m2; Đất công trình mầm non 6.104,06 m2; Với tổng số 3.759 lô đất nền có diện tích từ 65 m2 – 125 m2 nhằm phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày của cư dân và khu vực lân cận trong khu công nghiệp Nam Tân Uyên. Còn gì hạnh phúc bằng được tản bộ trong công viên xanh mát quanh hồ sinh thái sau mỗi khi làm việc căng thẳng, mệt mỏi…
Bên cạnh hệ thống tiện ích nội khu, cư dân còn được thụ hưởng mọi tiện ích sẵn của thị xã Tân Uyên như: chợ Tân Uyên, chợ Quang Vinh 1, 2, Phú Chánh, Trung tâm hành chính Tân Uyên, Bệnh viện, sân Golf, trường học từ mẫu giáo đến cấp 3,… Tất cả biến Khu dân cư Nam Tân Uyên trở thành một đô thị hàng đầu về quy mô cũng như đẳng cấp mang tầm quốc tế án ngữ ở phía đông tỉnh Bình Dương, là niềm ao ước và tự hào của các chủ nhân.
Kdc Nam Tan Uyen 1

Cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ

Với mục tiêu trở thành “đô thị xanh” của thị xã Tân Uyên, khu dân cư Nam Tân Uyên được các đơn vị phát triển dự án quy hoạch và đầu tư hạ tầng theo chuẩn mực quốc tế với các tuyến đường nội bộ rộng từ 13 – 20 mét đều được trải nhựa, vỉa hè phủ kín mảng xanh, hệ thống viễn thông, điện âm, nước thủy cục,…

City land Bình Dương – Cơ hội đầu tư an toàn và hiệu quả

Với những thế mạnh từ vị trí, cơ sở hạ tầng cho đến chi phí đầu từ, City land Bình Dương hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư tiềm năng hơn bao giờ hết bởi:
  • Cho thuê, kinh doanh ngay tại nhà với tiềm năng sinh lời lớn: Nhờ nằm ngay trung tâm thị xã Tân Uyên nên khu dân cư City Land Bình Dương rất thuận tiện vừa ở kết hợp kinh doanh ngay tại nhà. Hơn nữa, việc nằm kề các khu công nghiệp lớn như Nam Tân Uyên, Nam Tân Uyên mở rộng, Uyên Hưng, VSIP 3…với hàng ngàn lao động, chuyên gia, kỹ sư. Do đó, các chủ sở hữu của đất nền City Land có thể tăng thêm thu nhập từ việc xây nhà cho thuê hoặc kinh doanh thương mại dịch vụ.
  • Mức đầu tư thấp: Với mức giá khá hấp dẫn, khách hàng mua đất nền tại dự án City Land Bình Dương chỉ cần thanh toán trước khoảng 506 triệu đồng là có thể sở hữu ngay một nền đất cực kỳ tiềm năng với diện tích từ 60 – 125 m2, số tiền còn lại được trả chậm trong nhiều đợt. Phương thức thanh toán linh hoạt, người mua vừa dễ dàng chủ động tài chính vừa có thể khai thác tối đa hiệu quả của dòng vốn đầu tư.
  • Tiềm năng tăng giá cao: Bên cạnh dân số địa phương gần 300.000 người, mỗi năm Tân Uyên còn đón nhận một lượng lớn dân nhập cư từ các tỉnh, thành khác đến làm ăn, sinh sống. Điều này không chỉ kéo theo nhu cầu lớn về nhà ở mà còn khiến cho giá bất động sản khu vực này ngày trở lên đắt đỏ.
Theo khảo sát trong năm 2019, mặt bằng giá bất động sản Tân Uyên đã tăng từ 30 – 40% so với cuối năm 2018, một số vị trí trên trục đường lớn, thuận tiện kinh doanh, mức giá tăng vượt bậc. Với đà tăng trưởng này, khả năng giá bất động sản Tân Uyên sẽ tiếp tục lập đỉnh mới khi chính thức lên đô thị loại II vào năm 2020.
Kdc Nam Tan Uyen 3
Là dự án giàu tiềm năng bậc nhất tại thị xã Tân Uyên nhưng Khu Dân Cư Nam Tân Uyên có giá bán chỉ từ 509 triệu đồng/nền, thanh toán linh hoạt trong nhiều đợt. Theo dự báo của các chuyên gia lẫn các công ty nghiên cứu thị trường, phân khúc đất nền tại thị xã Tân Uyên vẫn còn rất nhiều tiềm năng khi hệ thống hạ tầng và giao thông đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, giúp kết nối thuận tiện giữa các khu vực.
Chính vì vậy, dự án Khu Dân Cư Nam Tân Uyên sẽ là sản phẩm đầu tư cực kỳ hấp dẫn nhờ vị trí đặc biệt chiến lược của mình.
Đặc biệt Quý khách hàng mua Khu Dân Cư Nam Tân Uyên sẽ có được nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư.
Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần Đầu tư – Kinh doanh – phát triển Địa ốc Hoa Sen
Trụ sở: Số 534, Đại lộ Bình Dương, tổ 13, khu phố 1, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Hotline: 0947.123.979 Mr.Hải Quân
Email: haiquan259@gmail.com