Khu du lịch Dìn Ký – Không gian xanh đậm chất Nam Bộ

0
3122
Khu Du Lich Din Ky Binh Duong 3 2
Nếu bạn đang quá chán và mệt mỏi với áp lực công việc, muốn cùng gia đình, người thân rời xa khu phố thị tấp nập, ồn ào, tìm về một nơi yên tĩnh thì khu du lịch Dìn Ký là một địa điểm lý tưởng.
Khu du lịch xanh Dìn Ký Lái Thiêu là khu du lịch sinh thái có không gian rộng lớn mang đậm chất thôn quê Nam Bộ rất được nhiều người yêu thích, với đầy đủ tiện nghi và cơ sở vật chất đáp ứng được nhu cầu của bạn.
Khu Du Lich Din Ky Binh Duong (4) Khu du lịch Dìn Ký Bình Dương
Tọa lạc tại vùng đất ven sông Sài Gòn, Khu du Lịch Dìn Ký nằm ngay trên đường quốc lộ 13 thuộc phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương. Đường đi đến khu du lịch xanh này cũng rất dễ đi, du khách từ Sài Gòn xuống thì đi dọc quốc lộ 13 chạy qua Ga Bình Triệu đến cổng chào Bình Dương tầm 2km là đã đến Khu du lịch Dìn Ký Xanh. Với thời gian đi chưa đến 1h và đường đi đến Khu du lịch Dìn Ký rất dễ đi. Đó cũng là lí do tại sao người Sài Gòn lại lựa chọn khu du lịch xanh này làm chỗ vui chơi.
Với khuôn viên rộng 3 ha, khu du lịch này tái hiện lại quang cảnh đồng quê yên bình gồm những vườn cây xanh tạo không gian thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Khu du lịch bao gồm hệ thống nhà hàng ven sông, hồ bơi, khách sạn, phòng karaoke, khu vui chơi dành cho trẻ em,… với cảm hứng đến từ không gian xanh mát. 
Khu Du Lich Din Ky Binh Duong (2) Khu du lịch Dìn Ký Bình Dương
Bạn dễ dàng được nhìn thấy không gian đậm chất Nam Bộ khi đặt chân đến khu du lịch Dìn Ký: từ những đôi quang gánh đựng đầy trái cây chín mọng cho đến những chiếc cầu dừa, những con xuồng ba lá dập dềnh trên sóng nước hay đó là những rặng tre già, những hàng dừa đung đưa trước gió. 
Khu du lịch Dìn Ký có tất cả những tiện nghi để bạn thư giãn cùng với gia đình và bạn bè của mình. Nơi đây có hồ bơi với diện tích 1000m2 và 500m2 dành cho trẻ em, khu vui chơi với nhiều trò chơi hấp dẫn, mới lạ, võng, ghế bố, câu cá,… Bên cạnh đó, khu du lịch còn cung cấp 30 phòng karaoke, 3 nhà hàng với thực đơn phong phú gồm các món ăn từ Á đến Âu và các món ăn thuần Việt, nhà tiệc lớn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu về tổ chức tiệc cưới, sinh nhật, liên hoan, họp mặt, hội nghị hội thảo,…
Khu Du Lich Din Ky Binh Duong (5) Khu du lịch Dìn Ký Bình Dương
Khu du lịch xanh Dìn Ký Bình Dương là khu du lịch sinh thái rất được người dân thành phố yêu thích, với đầy đủ tiện nghi và cơ sở vật chất đáp ứng được nhu cầu của bạn. Cuối tuần đang đến rồi, hãy cùng gia đình, bạn bè đến đây và đắm chìm trong quang cảnh Nam Bộ.
Chắc chắn Dìn Ký sẽ giúp bạn gỡ bỏ được mọi lo toan, mệt mỏi nơi đô thành!
Hiện tại Khu du lịch Dìn Ký có 2 chi nhánh tại Bình Dương nha các bạn!
Chi nhánh 1: Du lịch xanh Dìn Ký gần Cổng chào Bình Dương
Địa chỉ: 8/15, đường Vĩnh Phú 02, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương.
Điện thoại: 02743.755.480
Chi nhánh 2: Du lịch xanh Dìn Ký – Lái Thiêu – Cầu Ngang
Địa chỉ: 2/94, đường Bình Thuận, phường Bình Nhâm, thị xãThuận An, Bình Dương
Điện thoại: 02743.723.050