Lẩu bò Nhà Gỗ – Lẩu bò phong cách Đà Lạt

0
2354
Lau Bo Nha Go Binh Duong 6 2
Các bạn đã từn đi Đà Lạt? các bạn đã thưởng thức hết các món ngon tại Đà Lạt chưa? Nếu Nếu là tín đồ của Ẩm thực Đà Lạt thì chắc chắn bạn đã từng thưởng thức và sẽ thích các món như: Ốc nhồi thịt 33, Bánh ướt lòng gà Tăng Bạt Hổ hay Bánh mì xíu mại Hoàng Diệu … và đặc biệt là Lẩu bò Quán Gỗ (Ba Toa)… đúng không nào?
Lau Bo Nha Go Binh Duong 6
Nếu đã kết ẩm thực Đà Lạt thì nay các mem không cần phải lên tận Đà Lạt nữa mà chúng ta có thể thưởng thức món Lẩu bò phong cách Đà Lạt ngay tại Bình Dương luôn nhé cả nhà. Nào các mem hãy cùng Địa điểm Bình Dương khám phá ngay Lẩu bò Nhà Gỗ nhé!
Lau Bo Binh Duong
Ta nói, bởi lẩu bò thì ở đâu cũng có, nhưng để có nồi lẩu bò ngon nhất, chuẩn vị nhất thì phải kể đến Lẩu bò ABa Toa. Nồi lẩu với đầy topping nào là gân, nào thịt, móng, nạm, đuôi bò, … với nước dùng đậm đà cay nhè nhẹ hòa quyện cùng vị ngọt thanh của thịt và rau xanh. Ăn cùng với sợi mì dai dai, … thiệt ngon hết nấc phải không cả nhà.
Lau Bo Nha Go Binh Duong 3
Mà giờ đây cũng có thể thưởng thức gần như trọn vẹn hương vị đặc biệt trên mà không cần phải lên tận Đà Lạt xa xôi. Chỉ cần ghé Tiệm lẩu bò Nhà Gỗ Bình Dương nằm trên đường 30/4 (đối diện trường Chính Trị) là thưởng thức được ngay nhé các mem.
Ngoài lẩu bò, quán còn có món gỏi tai heo dai sần sật chỉ 70k cho một đĩa “bạ chà bứ” để khai vị mà không hề ngán nha, cái thứ này mà kèm thêm vài xị đế thì ta nói nó còn những nách hơn nữa ak, nhưng nhậu buổi chiều và sương sương thui nghen, buổi trưa nhậu là hơi phê ak.
Lau Bo Nha Go Binh Duong 1
Quán rộng rãi, bày trí dễ thương với nội thất gỗ nhìn cũng giống mấy quán ở Đà Lạt lắm nghen. À, Lẩu Bò giá chỉ từ 200K cho 2,3 người ăn no nê luôn á.
 ĐẶC BIỆT quán đang có chương trình quét mã QR nhận ngay 1 phần bò viên siêu ngon để nhâm nhi nữa đó. Xin mời cả nhà !!!
Lau Bo Nha Go Binh Duong 4
Thông tin quán: Lẩu Bò NHÀ GỖ Bình Dương
Địa chỉ: số 199, đường 30/4, phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương (đối diện trường Chính Trị).
Điện thoại đặt bàn/Giao hàng: 0989.22.09.11
Thời gian hoạt động: Buổi sáng từ: 09h – 13h; Buổi chiều từ: 16h – 22h, các ngày trong tuần.
Một số hình ảnh của Nhà Gỗ Bình Dương: