Me Sữa Quán – Thiên đường ăn vặt mới dành cho giới trẻ

0
5825
Me Sua Quan 12

Cả một thiên đường ăn vặt được phô bày hết trong một quán, khỏi phải đi đâu xa, đó chính là Me Sữa Quán, một quán ăn đậm chất ăn vặt dành cho giới trẻ đất Thủ và quan trọng là rất ngon bổ rẻ nha cả nhà.

Me Sua Quan

Rì viu đôi chút về Me Sữa Quán cho cả nhà tham khảo nhé

– Ăn vặt Me Sữa quán đã được mở khá lâu, chắc hẳn đây là một địa điểm quen thuộc của khá nhiều mem nhưng Địa điểm Bình Dương vẫn hay ghé quán và thích quán này ở chỗ là càng ngày càng cải thiện chất lượng món ăn, thêm nhiều món mới, lạ.

– Và đặc biệt là nước mắm chua ngọt thần thánh của quán, phần nhìn đã thấy hấp dẫn, còn ăn thì vừa miệng khỏi phải nói luôn cả nhà ak, chua cay mặn ngọt tỉ lệ hài hoà lắm lắm, team mình đặc biệt thích nước mắm ở đây.

Me Sữa quán có những món ăn gì?

Trước hết, mình phải nói đây là quán ăn vặt, dĩ nhiên là sẽ có các món ăn vặt đơn giản, nhẹ rồi phải không các mem nhưng phải nói đến một số món đặc trưng và đặc biệt ngon của quán, đó là: 
– Ốc lát hấp có giá chỉ 50 nghìn đồng, nhưng ốc rất tươi, sạch cát, mùi sả và lá chanh thơm thoang thoảng, ốc hấp chấm nước mắm chua ngọt sền sệt, phê lắm mí bạn ơi, nước hấp ốc cho tí nước mắm vào húp thì đúng bài lun nha.
– Ốc cà na rang muối  có giá 70 nghìn đồng gồm 1 đĩa ăn hoài không hết vì … cay quá xá cay, các bạn chắc hiểu cảm giác cay mà ngon không dứt được nó như thê nào rồi á. Chắc góp ý quán nên cho ít cay lại.
– Chả giò cá lóc với đơn giá 50 nghìn.
– Phèo non hấp cốt dừa sẽ làm bạn thiệt hại 60 nghìn.
Những món ăn trên phải thử nha cả nhà, rau sống xanh tươi roi rói, bánh tráng cho chi mà quá trời quá đất hà, 2 chén nước chấm bao ngon, chả giò nhân bên trong là cá lóc, chả vàng ươm vàng đều cả cuốn, giòn rụm. Phèo thì không đắng, ngậm nước cốt beo béo, mà nêm hơi bị mặn xí.
Ngoài ra, quán còn có các món ăn vặt khác như:
– Bánh tráng cuốn chiên chấm sốt 20 nghìn đồng.
– Bắp xào 20nghìn đồng.
Mấy món ăn vặt này mà dắt mấy bạn nhỏ ở nhà theo cho ăn thì mấy bạn ấy mê tít cho xem.
– Trà đào 20 nghìn đồng.
– Yaourt nếp cấp 25 nghìn đồng.
– Trà bông cúc 12 nghìn đồng.
Trà đào đậm đà ngon mà rẻ hơn mấy quán khác nữa, bông cúc thơm mát, có nếp cẩm hơi khó uống vì giống cơm r..ượu đó cả nhà.
Và còn bán nhiều món hấp dẩn khác, nào là lẩu bò xí quách, gân bò viên, lẩu bò mắm ruốc, ốc mỡ xào bơ, … nhìu lắm, mí bạn tự khám phá thêm nha!!!
Không gian quán rộng rãi, sạch sẽ, hãy đến check in và khám phá nha các mem.
ME SỮA QUÁN
Địa chỉ: 145, đường Bùi Quốc Khánh, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Thời gian quán mở cửa: Từ  11h00 – 22h00, hàng ngày.
Giá bán cũng khá bình dân, chỉ từ 8k – 200k/món
Một số hình ảnh cho các mem tham khảo:
Me Sua Quan 10 Me Sua Quan 9 Me Sua Quan 8 Me Sua Quan 7 Me Sua Quan 6 Me Sua Quan 1 Me Sua Quan 2 Me Sua Quan 3 Me Sua Quan 5 Me Sua Quan 4