Mì Gói Trộn Lòng Gà Trứng Non ngon phát hờn tại Bình Dương

0
4858
Mi Goi Tron Long Ga Trung Non Ngon Phat Hon Tai Binh Duong 5196 4
Mì Gói Trộn Lòng Gà Trứng Non nghe tên hơi bình dân xíu nhưng ăn hơi bị ghiền luôn đó nghen.
Lại là câu hỏi muôn thuở vào buổi sáng trước khi đi học, đi làm: “ăn gì đây?” Nghe thiên hạ đồn đã lâu mà mình chưa có dịp thử, bữa tình cờ mới biết được quán Mì Gói Trộn Lòng Gà Trứng Non này sát nách nhà luôn (bữa giờ cứ tưởng xa xôi lắm ) thì mình không ngần ngại phi đến ngay lập tức.
Cho ai mê lòng gà trứng non ăn với mì gói nè, 1 tô chất lượng lắm luôn, order tô thập cẩm là có đầy đủ lòng, mề, gà xé sạch sẽ ngon lành. Chấm với nước chấm độc quyền của quán, siu ngon. Một tô đày ắp đồ kèm chén soup nóng hổi chỉ 25K. Vị vừa ăn rồi, nhưng để đậm đà hơn thì thêm chanh ớt + chút tương ớt trộn đều. Phần ăn bắt vị với sự hòa hợp của các loại gia vị được nêm nếm vừa miệng. Bên trên miếng lòng giòn sựt hay quả trứng tròn trĩn điểm xuyết tạo nên tổng thể hài hòa. Phần nước dùng được bà tận dụng từ nước luộc gà nên dù không được trong nhưng lại ngọt thanh tự nhiên. Thích nhất là trứng non bà nấu lòng đào, ăn rất béo ăn cực thích, lòng đỏ còn sệt ăn béo ngầy ngậy chan lên mì, đảm bảo ngon quên lối về! Ai là team của trứng non sao cưỡng lại được đây, mỗi tô có khoảng 2-3 rứng nếu trứng nhỏ bà cho nhiều còn trứng to thì được 2 trứng. Điểm cộng ở quán là đồ lòng được làm kĩ nên khi ăn bạn sẽ không thấy mùi tanh. Độ giòn giòn của miếng mề, béo béo của trứng non hay bùi bùi của gan làm tôn lên hương vị của phần mì.
Món Mì Gói Trộn Lòng Gà Trứng Non hấp dẫn này được nhiều dân sành ăn bình chọn thuộc top đáng để thử ở Bình Dương đó nghen! Ngoài ra, còn có Bánh canh/Hủ tíu/Miến gà cũng hấp dẫn lắm.
Quán nhỏ nằm trên đường Trần Bình Trọng ( ngay đầu đường từ CMT8 rẽ vô cafe Gió & Nước ). Bán tầm 6h30 – 9h30, thứ 2 nghỉ bán đi shoping.
Chỉ là mì gói thôi mà cũng gây nghiện như thế này đây!  Nếu ngán cơm mà đang muốn đổi gió thì đây sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua đâu nha!
Cùng team Địa điểm Bình Dương chia sẻ và khám phá những địa điểm ăn uống, vui chơi ngon – bổ – lạ – rẻ- chất lượng nha!