Phá lấu heo đạm đà – Trà đào mát lạnh cả nhà ơi

0
3813
Pha Lau Heo 1 1
Cùng nhâm nhi chén phá lấu đậm đà, thơm nức mũi và thưởng thức ly trà đào mát lạnh, món ngon hấp dẫn, niềm vui nhỏ trong những ngày oi bức của mọi người.
Pha Lau cay tram
Nếu từng là khách mối của Quán CÂY TRÂM (Khu dân cư Chánh Nghĩa) chắc hẳn bạn cũng sẽ bị nghiện món PHÁ LẤU HEO gia truyền của quán phải không nào?
Được tẩm ướp và chế biến theo một công thức đặc biệt tạo cảm giác mềm mềm, sực sực cùng hương vị đậm đà thơm ngon khó cưỡng; team Địa điểm Bình Dương khuyên các bạn nên chọn phần Phá lấu thú linh, tai và lưỡi heo thì đúng bài rồi đó nha các mem, khó cưỡng lắm á.
Trước quán chỉ là một chiếc xe đẩy đơn giản, nay ổng dựng hẳn môt quán nhỏ riêng biệt chỉ đặt mấy cái bàn nhỏ nhỏ bên vỉa hè chỉ để bán món này kèm với trà đào các loại. Mà phải nói, Trà Đào ở đây cũng hấp dẫn không kém nghen các mem.
Pha Lau cay tram
Giá bán cũng êm lắm à nghen; Một phần phá lấu thêm bánh mì và rau ăn kèm chỉ 30.000đ quất thêm ly trà đào mát lạnh chỉ với 18.000đ. Ad chắc chắn bạn sẽ có một bữa ăn ngon lành, no nê và phủ phê nhé.
Pha Lau cay tram
Ah, nếu mem nào ngại mấy chị “Cô Vi – 19” không ra quán được thì chỉ cần bấm số: 0937.34.07.67 – shipper sẽ MANG TỚI TẬN GIƯỜNG nhà bạn (free ship bán kính 3km nha mem ơi).
Hoặc mem cũng có thể lên Now nhập từ khóa “Lũn Lũn Trà Đào Dầm”
Địa điểm check in cho các mem nè: PHÁ LẤU CÂY TRÂM – PHÁ LẤU TỪ CON HÊU
Địa chỉ: số 69, đường D4, KDC Chánh Nghĩa, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. (đối diện quán XÈO XÈO).
Thời gian mở của: từ 11h00 – 21h00 hàng ngày.
Điện thoại liên hệ: 0937.34.07.67
Hình ảnh tham khảo:
Pha Lau Heo 2 Pha Lau Heo Pha Lau Heo 11 Pha Lau Heo 12 Pha Lau cay tram Pha Lau Heo 6 Pha Lau Heo 5 Pha Lau Heo 4 Pha Lau Heo 10 Pha Lau Heo 9 Pha Lau Heo 8
Địa điểm Bình Dương – Cộng đồng chia sẻ thông tin Bình Dương. Thân ái.