Phá lấu – Món ăn hấp dẫn được giới trẻ Bình Dương yêu thích

0
2037
Pha Lau Mon An Hap Dan Duoc Gioi Tre Binh Duong Yeu Thich 4937 1 1

Bữa giờ nhiều bạn inbox hỏi ở đâu bán phá lấu NGON mà SẠCH. Sau nhiều lần khám phá, diadiembinhduong.vn đã lần mò ra được một địa chỉ phá lấu đậm hương vị và đặc biệt là SẠCH. Admin sẽ review một quán cũng mới mở gần đây ngay Thủ Dầu Một cho các mem, khái quát qua thì quán này tương đối là ok, ổn, các mem có thể lập nhóm TRIỂN được ngay và luôn.

Phá lấu là một trong những món ăn được nhiều giới trẻ Bình Dương rất ưa chuộng. Hương vị thì hấp dẫn, ăn xong lại muốn ăn thêm nhiều lần nữa sẽ khiến cho các tín đồ của phá lấu thích thú và bị kích thích ngay lập tức.

Ấn tượng đầu tiên là quán sạch sẽ, từ không gian, bàn ghế, chén dĩa.
Tới nhân vật chính:

Quán này bán phá lấu bò tuy mới nhưng rất đông khách, vừa thích hợp cho ăn vặt mà cũng là địa điểm lai rai khá lý tưởng. Phá lấu ở đây có màu khá tự nhiên, màu sắc không nổi bật vì không sử dụng phẩm màu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nên nhiều khách hàng rất an tâm. Ngoài ra, các bạn sẽ được thưởng thức thêm mấy món gỏi đu đủ khô bò rất hấp dẫn.

Mức giá cả phá lấu Ngọc Hà:
Chén nhỏ 21k phần (phá lấu 18k + bánh mì 3k)
Chén lớn: 28k phần (phá lấu 25k + bánh mì 3k)
Mì gói phá lấu 30k

Chén phá lấu ra tới, nhìn cũng hấp dẫn đấy, thử một miếng nước, nêm vừa ăn, có vị béo béo của nước cốt dừa, xé miếng bánh mì chấm vào, ngon! Miếng phá lấu cắt vừa ăn, nấu cũng tới nên không có bị quá dai hay mềm, ổn, duyệt.
Có chén nước chấm mini kế bên, chén nước chấm này lạ lắm, nó chua chua ngọt ngọt, chấm hợp lắm, hình như là nước mắm tắc.

Điểm trừ:
Phá lấu phải nóng bốc khói ăn mới ngon, mà chén phá lấu chủ quán bưng ra cho admin nóng nhẹ à.
Phá lấu nêm không cay ai cũng ăn được, nhưng phải cay mới ngon, tại sao lại không có hủ ớt trên bàn nhỉ, không có cảm giác cực đã gì hết trơn.

Nói chung phá lấu sạch sẽ là quá ổn rồi phải không cả nhà. Còn những thứ khác các bạn đi ăn có thể góp ý thêm cho chủ quán.

Họp đám bạn lại và đi nhâm nhi ngay một chén phá lấu nóng hổi thơm lừng ngay thôi nào. Thời tiết chuyển mùa lành lạnh này mà được tụ tập thì còn gì sánh bằng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phá lấu Hà Ngọc, số 01 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, cổng sau Bến Xe, gần Coopmart.
Thời gian hoạt động: Quán bán từ 13h30, buổi sáng bán cháo lòng. Có ship tận nơi từ 5 phần.