Quán cháo cá lóc rau đắng ngon nhất Thủ Dầu Một

0
7289
Chao Ca Loc Ben Xe 1 2
Đây là quán cháo cá lóc rau đắng ngon nhất, lâu đời nhất và đông khách nhất tại Thủ Dầu Một. Nói đến Quán cháo cá lóc rau đắng khu vực Bến xe Bình Dương thì chắc không ít tín đồ là Fan Cứng của quán này.
Chao Ca Loc Ben Xe 1
Quán mở bán từ hơn 11h trưa hàng ngày nhưng mà trước đó đã có rất nhiều thanh niên  mê món cháo cá lóc rau đắng (trong đó có cả team Địa điểm Bình Dương đứng xếp hàng chờ sẵng). Chỉ đơn giản là: “NGON”.
Như một thói quen, là khi gọi món xong (đầu cá, khứa cá, hoặc cả 2) thì mỗi người tự lấy chén tương hột (tương cực ngon nha cả nhà) và chén nước mắm ớt về bàn ngồi chờ.
Tô cháo nóng hổi với hành tiêu thơm phức, đi kèm dĩa cá lóc rắc thêm hành phi, đậu phộng và đĩa rau rau đắng, bắp cải, rau răm,… thiệt lòng không thể cưỡng lại các mem ak.
Nêm miếng tương vào cháo, cho rau vào … húp. Trời nó sướng! Cá thì khứa nào, khứa nấy mập ú. Làm cái đầu đi kèm bộ ruột chắm nước mắm ớt nữa … thôi rồi. (Buổi trưa ăn thôi, không bia rượu nha các mem).
Giá bán cũng rất bình dân chỉ từ 30.000đ – 50.000đ. (Combo 1 đầu + 1 khứa + tô cháo: 50.000đ).
Chao Ca Loc Ben Xe 2

Lưu ý: quán rất đông khách, có người ăn tại chỗ có người mua về, mà chỉ có 1 cô đứng múc nên để không bị mất lượt thì chú ý quan sát và nhắc cô nha.

Mà quán bán cái giờ cũng hơi gắt nha cả nhà. Giờ bán: 11h bán đến tầm 12h30 hết. Do đó, bạn nào cuồng món cháo cá rau đắng này thì tranh thủ nhé.

Địa chỉ: Đường Cách mạng tháng tám, phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương (sát cây Xăng gần bùng binh Co.op mart Gò Đậu nha cả nhà).

Map chỉ đường đây ak: https://goo.gl/maps/QV3S8GUG7QDc73Um8
Hình ảnh thực tế:
Chao Ca Loc Ben Xe 3 Chao Ca Loc Ben Xe 5 Chao Ca Loc Ben Xe 4 Chao Ca Loc Ben Xe
Địa điểm Bình Dương – Cộng đồng chia sẻ thông tin Bình Dương. Thân ái.