Quán Nhi – Món ngon miền Trung tại Bình Dương

0
6469
Mon Ngon Mien Trung8 1
Chẳng cần phải đi đâu xa như: Bình Định, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Phú Yên, … để thưởng thức món ngon miền Trung, các món ăn đậm vị miền Trung mà ngay ở Bình Dương mình cũng có quán ăn rất miền Trung cho mem nào muốn thử các món ăn của người miền Trung nhé!

Hãy ghé quán Nhi, có rất nhiều món ngon miền Trung, những món ăn mang đậm hương vị miền Trung cho các mem thưởng thức đấy nhé!

Mon Ngon Mien Trung8

Các mem đã từng nghe các món ăn đặc sản miền Trung này chưa nào:

  • Bánh xèo tôm nhảy.
  • Bánh bèo miền Trung.
  • Bún cá, mực.
  • Cháo lòng bánh hỏi.
Ad đã từng ăn món bún cá ở Nha Trang, Ninh Thuận và Phú Yên rồi nên nhớ mãi và nếu ở Bình Dương mà có thì nhất định ad sẽ dẫn team địa điểm Bình Dương đi thưởng thức ngay và luôn.
Và hôm nay, khi quán Nhi xuất hiện và mang đến các món ăn đậm vị miền Trung là team Địa điểm Bình Dương có mặt để check in, khám phá và thưởng thức ngay và luôn các mem ak.

Một chút cảm nhận rì viu của Địa điểm Bình Dương tại quán Nhi ak

Bún cá (kiu mỗi người một tô), cảm nhận nước dùng thơm và đậm đà, còn cá, mực thì rất tươi nữa nhé.
À, còn bánh bèo chén miền trung khác với bánh bèo chén Bình Dương mình nhé cả nhà, bánh dày và dai, giòn hơn, không kèm rau, giá đỗ nhưng bạn nào thích ăn thì quán sẽ cho thêm, nhân tôm say với thiệt hại hầu bao là 20k cho 5 chén to đùng.
Bánh xèo tôm nhảy có giá 10k/cái. Cuốn bằng bánh tráng miền trung; Đây là loại bánh tráng loại dày, phải nhúng nước rồi mới cuốn các bạn ak, bánh xèo thì có thịt bò, có tôm, chấm với nước chấm pha hơi bị ngon luôn á.
Bánh hỏi cháo lòng, món này là lạ hén mấy bạn, mà là đặc sản miền Trung lun á, hãy thử đi và cảm nhận nhé các mem, rất là êm luôn á, hihi.
Ngoài ra, quán còn có món quái đản mà ở đâu cũng có đó chính là món trà đá miễn phí nha các mem, ngoài món đó ra thì quán còn có nước sâm và nước mè đen là lạ thơm thơm và dĩ nhiên là có tính phí nhé!

Cả nhà mình cũng đi thử nhé! Địa điểm check in: Quán Nhi

Địa chỉ: số 554, đường Lê Hồng Phong, phường Phú Hoà, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Mở cửa: cả ngày. Bánh xèo bán từ 16h chiều nha các mem.
Hình ảnh thực tế tại quán Nhi:
Dac San Mien Trung Dac San Mien Trung1 Dac San Mien Trung2 Mon Ngon Mien Trung Mon An Mien Trung Mon Ngon Mien Trung Dac San Mien Trung3 Dac San Mien Trung5 Dac San Mien Trung4 Mon Ngon Mien Trung6 Quan Nhi Mon Ngon Mien Trung7