ROYALLAND PET STORE – Cafe thú cưng tại Bình Dương

0
13846
Royalland Pet Store Cafe Thu Cung Tai Binh Duong 3 1
“Người yêu không có, đến chó cũng không” thì phải tới ngay quán cà phê thú cưng ROYALLAND PET STORE Bình Dương thôi!
Royal Land Pet Store là tiệm cafe tại Bình Dương kết hợp trang trại chó, mèo vừa mới xuất hiện. Đến đây bạn sẽ bị ấn tượng bởi không gian rộng rãi, xinh đẹp, ngập tràn cây xanh, cùng hàng trăm em “boss” dễ thương: Corgi, Alaska, Poodle siêu nhõng nhẽo, mèo Anh tai cụp… cho bạn tha hồ ôm nựng, chụp choẹt.
Royalland Pet Store Cafe Thu Cung Tai Binh Duong (2) Royalland Pet Store Cafe Thu Cung Tai Binh Duong (5) Royalland Pet Store Cafe Thú Cưng Tại Bình Dương (3)
Tiệm cafe thú cưng này là nơi tụ họp của những người yêu thú, là những em mèo cún đáng yêu. Chủ quán café thú cưng này là những người yêu thú cưng thực sự, và mong muốn có một nơi để mọi người tụ tập và cùng chia sẻ tình yêu ấy.
Tới quán cà phê, vừa được thưởng thức đồ uống, được chơi với những con thú đáng yêu, lại là môi trường để gặp gỡ, giao lưu với những người có chung sở thích, ý tưởng.
Thử nghĩ mà xem, một buổi chiều lang thang chốn vô định, bạn không có, chó cũng không, buồn tủi và cô đơn làm sao. Thế là ghé thử một quán cà phê thú cưng, tự dưng có mấy em bé bé xinh xinh đủ các loài, quẩn quanh, mừng rỡ thì ai mà không yêu cho được. Biết đâu, lân la còn gặp được cạ cứng cùng chí hướng nữa chứ.
Royalland Pet Store Cafe Thu Cung Tai Binh Duong (1) Royalland Pet Store Cafe Thu Cung Tai Binh Duong (4) Royalland Pet Store Cafe Thú Cưng Tại Bình Dương (3)
Tuy chăm các boss tốn rất nhiều tiền nhưng quán không hề phụ thu, giá nước uống cũng rất hợp lý, khu vực pha chế hoàn toàn tách biệt với khu vực chơi với các boss.
Ấn tượng bởi nhân viên rất chu đáo, thân thiện và nhiệt tình. Nhân viên dùng máy hút lông, lau chùi dọn dẹp liên tục. Các anh chị nhân viên giúp mình kêu các boss lại để vuốt ve và chụp hình.
Đến với ROYALLAND PET STORE, bạn sẽ được chơi đùa cũng hàng trăm chú “boss” siêu đáng yêu. Có thể tự do ôm, hun, bế, chụp hình, quay phim với các boss tùy thích. Các boss rất hiền và thân thiện. Có boss còn thoải mái leo lên người mình nằm ngủ siêu dễ thương. Mà xung quanh còn có cực kì nhiều không gian để các bạn có thể vừa có những bức hình check in cực kì để đời với các “boss” nữa đó.
Royalland Pet Store Cafe Thu Cung Tai Binh Duong (6) Royalland Pet Store Cafe Thu Cung Tai Binh Duong (2) Royalland Pet Store Cafe Thu Cung Tai Binh Duong (3) Royalland Pet Store Cafe Thú Cưng Tại Bình Dương (3)
Quán được Decor rất nhiều cây xanh và tone đồ đạc cực kì đẹp, phù hợp vô cùng với các bạn thích chụp hình nha.
Vì đây là cafe kết hợp trang trại chó mèo, nên chó mèo ở đây vô cùng đa dạng nha mọi người. Tuy nhiên, chính vì có nhiều em thú cưng nên quán sẽ thả vào khung giờ nhất định, bạn nào muốn chơi với mấy em thì canh giờ đến quán nhé.
– Sáng 9:00 – 10:00
– Chiều 16:00 – 20:00
Giá vé: 69k/vé, bạn sẽ được free một nước tự chọn và một kem tươi.
Địa chỉ: Lái Thiêu 97, TX.Thuận An, Bình Dương.
Không gian của Royal land rất hợp cho các bạn yêu không gian xanh cũng như yêu thú cưng. Hãy ghé thăm ROYALLAND PET STORE khi bạn đến với Bình Dương nhé!