Sân Golf Phú Mỹ – Trung tâm xúc tiến du lịch Bình Dương

0
2550
Dia Diem Binh Duong San Golf 5 1

Nằm trong khu đô thị mới thuộc tỉnh Bình Dương, Sân Golf Phú Mỹ hay còn gọi là Twin Doves Golf Club là sân golf chỉ dành cho Hội viên (Private) đầu tiên ở Việt Nam. Sân golf này chính thức hoạt động từ năm 2011 và được bình chọn là một trong 10 sân golf bởi Hiệp hội Golf Việt Nam.Dia Diem Binh Duong San Golf (3) Dia Diem Binh Duong San Golf (5)

         Với vị trí thuận lợi là nằm ngay bên Phường Hòa Phú, Tp Thủ Dầu Một Tỉnh Bình Dương, chỉ cách trung tâm thành phố chưa đến 50km, mất khoảng gần 1 giờ di chuyển bằng ô tô từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh hoặc sân bay Tân Sơn Nhất, dọc theo quốc lộ 13. Đây là địa điểm chơi golf thu hút rất nhiều các golfer ở khu vực phía Nam. Đây cũng được xem như là sân golf hiện đại nhất tại tỉnh Bình Dương, Twin Doves Golf Club hướng tới hoạt động theo mô hình riêng tư, nên chỉ có những thành viên trong câu lạc bộ được tham gia chơi, cũng chính vì vậy mà các dịch vụ tại đây cũng đều mang đẳng cấp xứng tầm với người chơi.Dia Diem Binh Duong San Golf (1) Dia Diem Binh Duong San Golf (4)

Hệ thống sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn và tổ hợp bao gồm khách sạn, khu biệt thự cao cấp hay khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu tối đa của các hội viên.

        Sân Golf chia thành 3 sân: Sân Luna, Sole và Stella. Thiết kế của mỗi sân được tận dụng từ cảnh quan thiên nhiên của khu vực: Sân Luna sở hữu nhiều ngọn đồi tiếp giáp với khu rừng, các chướng ngại vật được bố trí vô cùng khéo léo và đặc biệt có hệ thống đèn hiện đại luôn sẵn sàng thỏa mãn niềm đam mê chơi golf ban đêm. Sân Sole bắt đầu từ hố golf thứ 4. Sân Sole có những hố golf dài thách thức, đòi hỏi sự chính xác cao độ trong từng cú đánh của người chơi. Cuối cùng, Stella là phần sân có cảnh quan thiên nhiên tự nhiên nhất. Đặc trưng của mỗi hố golf tại Stella là những con lạch, cây xanh buộc golfer phải thận trọng ở mỗi lượt gậy.Dia Diem Binh Duong San Golf (8) Dia Diem Binh Duong San Golf (10)Hơn nữa sau khi trải nghiệm sân golf hiện đại và đẳng cấp, bạn cũng có thể thư giãn tại bể bơi hiện đại sang trọng trong khuôn viên khu du lịch Phú Mỹ hoặc là tản bộ thưởng thức khung cảnh bình yên, thư thái và ghé tìm cho mình những món đồ thể thao mới trong cửa hàng tiện ích.

Có thể nhiều người thì nghĩ rằng golf là hoạt động thể thao chỉ dành cho giới quý tộc, tuy nhiên thực tế thì ai cũng có thể chơi bộ môn này, miễn là bạn có đam mê, hãy đến với sân golf Phú Mỹ, nếu sợ chi phí đầu tư cao thì bạn có thể thuê gậy đánh ở đây. Sân Golf Phú Mỹ hay còn gọi là Twin Doves Golf Club chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng với những người chơi golf, yêu thích sự yên tĩnh, đẳng cấp và sang trọng để giải trí, nghỉ dưỡng!

Dia Diem Binh Duong San Golf (2) Dia Diem Binh Duong San Golf (6) Dia Diem Binh Duong San Golf (7) Thông tin chung về Sân Golf Phú Mỹ 

  • Địa chỉ: Số 68 Trần Ngọc Lên, phường Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Giờ: Mở 5:00 – Đóng 23:00
  • Điện thoại: 0274 3860 123