Sữa tươi thốt nốt Sury

0
687
Sua Tuoi Thot Not Sury

Hãy thưởng thức sữa tươi thốt nốt rim độc đáo tại Đất Thủ thân thương và nhiều món ăn vặt hấp dẫn tại sữa tươi thốt nốt Sury nhé các mem ơi.

Sua Tuoi Thot Not Sury 1

Chỉ đơn giản, là một lớp sữa tươi có đường hơi béo béo và ngọt một xíu kết hợp với thốt nốt rim thơm lừng là ta sẽ có được một loại thức uống siêu cuốn hút; Để có một món thức uống sữa tươi thốt nốt rim ngon mê ly này thì quan trọng nhất chính là thốt nốt tươi – trái nào trái nấy cũng căng tròn, mọng nước đem rim với đường thốt nốt tạo ra một màu nâu rất đẹp.
Khi uống, cắn miếng thốt nốt vừa mềm, vừa dẻo, hòa quyện với đường thốt nốt thơm lừng rồi hút ngụm sữa tươi béo béo, ngọt ngọt, … ta nói hết sảy con bà bảy nuôn cả nhà ưi.
Tại Thủ Dầu Một, chỉ gần ghé qua số 58, đường Thích Quảng Đức các mem sẽ thấy cái bảng hiệu to tướng “SỮA TƯƠI THỐT NỐT SURY” – Góc nhỏ với các loại thức uống thơm ngon hứa hẹn sẽ làm bạn thích thú.
Ngoài ra, tại sữa tươi thốt nốt Sury còn có bánh nướng trứng non thơm phức phừng phực và nước dừa dứa full topping cũng là hai món Best Seller mà các mem nên thử khi ghé đây nha.
Thông tin checkin: Sữa tươi thốt nốt sury
Địa chỉ: số 58, đường Thích Quảng Đức, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương (gần quán cơm chay Diệu Hạnh).
☎️Hotline/Ship: 0765.892.326
⏰Thời gian mở cửa: 9h – 22h, các ngày trong tuần.
? Grab Food: Sữa Tươi Thốt Nốt – SuRy
Hình ảnh thực tế:
Sua Tuoi Thot Not SurySua Tuoi Thot Not Sury 2 Sua Tuoi Thot Not Sury 3 Sua Tuoi Thot Not Sury 4 Sua Tuoi Thot Not Sury 5 Sua Tuoi Thot Not Sury 6Suatuoithotnotsury