Super Bò Chánh Nghĩa – Thịt phủ phê, ăn no nê

0
29302
Super Bo Chanh Nghia 9 1

Super Bò Chánh Nghĩa đúng nghĩa thịt phủ phê, ăn no nê, đây chính là chi nhánh thứ hai của chuỗi nhà hàng chuyên về Bò này tại Bình Dương (quán 1 tại đường Nguyễn Văn Tiết, ngay gần ngã tư Nguyễn Văn Tiết và Cách Mạng Tháng Tám).

Super Bo Chanh Nghia 9

Các tín đồ đang giảm cân chắc không thích điều này đâu nhỉ, chèn ơi! giảm cân gì tầm này nữa các mem ơi, cùng tụ tập đi khám phá địa điểm ăn uống hấp dẫn này nhanh nào.
Super bò Chánh Nghĩa chính thức khai trương ngày hôm nay, 23/7/2020, và Super bò Chánh Nghĩa đang áp dụng khuyến mãi cũng khá hấp dẫn, chính là giảm ngay 10% hóa đơn và miễn phí nước uống.

À quên, rì viu một chút về Super bò Chánh Nghĩa thôi nào

– Trước hết là về không gian, khỏi phải nói rồi, không gian tương đối rộng rãi và thoáng mát.
– Chất lượng món ăn theo team Địa điểm Bình Dương thì rất tươi, cách trình bày món ăn cũng khá bắt mắt đó nhé các mem.
– Nhân viên phục vụ ở quán cũng khá nhanh nhẹn và chuyên nghiệp.

Super bò Chánh Nghĩa có những món nào?

Cũng như chi nhánh 1, Super bò Chánh Nghĩa cũng có đầy đủ các món ăn về bò, team Địa điểm Bình Dương đã test thử một số món và có cảm nhận như sau:
– Bò núi lửa sốt tương đen, thiệt hại 245k/phần 2 người ăn với thịt bò Mỹ cao cấp sẽ làm các bạn hài lòng bởi độ tươi và thớ mỡ trong từng viên thịt. Thêm sốt tiêu đen đặc biệt của quán, rồi rau củ quả, bánh mì mềm kèm theo nữa, haizzza, quá hấp dẫn các mem ak.
Còn nữa nè, đá nướng giữ nhiệt nóng đều làm thịt bò chín từ từ và ngấm sốt trên đá, mùi thơm nức mũi luôn nhé các mem.
– Thêm 1 phần combo lẩu bắp hoa bò thiệt hại thêm 215k. Nước lẩu nêm nếm tròn vị, vừa ăn, kèm theo lẩu là thịt bắp bò 2 khay, 2 trứng gà, 2 gói mì, 1 cá viên, 1 rau lẩu. 4 người ăn hết cái lẩu là no căng bụng rồi. (Ad thích chả cua hoàng đế và mưc cuộc, viên to ú nù, vẹm thì tươi và mập múp luôn nhé các mem).
– À, các mem nè, Super bò còn nổi tiếng là COMBO Bò Hào sốt có phô mai ngập ngụa luôn nhé cả nhà, đã có mem nào thử chưa ak? chứ team Địa điểm Bình Dương đã thử bên chi nhánh 1 rồi nhé, mem nào chưa thử qua thì phải trải nghiệm ngay và luôn cho biết nha!!!!!
và team có gọi thêm một số món nhẹ như: Chả cua & mực cuộc 35k, vẹm xanh 45k.

Điểm trừ của Super bò là gì?

Haizzz, moi móc vài điểm trừ của Super bò nè, phải nói đến là nước chấm pha loãng (lỏng) quá, nếu sệt sệt hơn một chút thì sẽ rất ngon và hấp dẫn thực khách hơn.
Nói tóm lại, kết luận một câu là quán này đáng thử, các mem hãy check in ngay và luôn để cảm nhận nhé.
Khi đi nhớ rủ đồng bọn cho đông nha, các mem đi đông sẽ được thưởng thức và cảm nhận những combo món ăn vô cùng hấp dẫn nhé.
Giá bán dao động từ: 165k – 335k
Super bò mở cửa từ: 17h00 – 22h00 hàng ngày.
Địa điểm cho cả nhà chekin đây ak: Super bò Chánh Nghĩa
Số 88, đường D4, khu dân cư Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. (gần CTAO nha cả nhà)

Một số hình ảnh về Super bò Chánh Nghĩa

Super Bo Chanh Nghia 5 Super Bo Chanh Nghia 4 Super Bo Chanh Nghia 3 Super Bo Chanh Nghia 2 Super Bo Chanh Nghia 1 Super Bo Super Bo Chanh Nghia Super Bo Chanh Nghia 11 Super Bo Chanh Nghia 10 Super Bo Chanh Nghia 8 Super Bo Chanh Nghia 6 Super Bo Chanh Nghia 7