Thắng Cố Tây Bắc – địa điểm quen thuộc của những người yêu thích thịt ngựa tại Dĩ An

0
5299
Thang Co Tay Bac Dia Diem Quen Thuoc Cua Nhung Nguoi Yeu Thich Thit Ngua Tai Di An 4421 10
Thắng Cố Tây Bắc – địa điểm quen thuộc của những người yêu thích thịt ngựa tại Dĩ An. Món thịt ngựa đúng chất, ngon ngọt lạ miệng, được chế biến bài bản là đặc sản vùng Tây Bắc xa xôi, nay đã được đưa về phục vụ cho bà con Bình Dương.

Nghe thịt ngựa, cứ tưởng rất mắc vì hiếm, nhưng thật ra rất rẻ khi nồi Lẩu Thắng Cố giá chỉ 200k (4 người ăn no căng bụng, bao căng bụng nha các mem).

Ngoài ra, quán còn các món khác được chế biến từ Ngựa rất đáng để các bạn khám phá, thưởng thức đó là: nướng, xào, tái giá…. chỉ 100k/món thôi nha cả nhà.

Với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, không gian thoáng mát, sạch sẽ, dư chỗ cho khách tổ chức tiệc sinh nhật, họp mặt,… luôn nha các bạn. Tụ tập đồng bọn vừa tám, vừa ăn là hết sẩy; Thưởng thức các món thịt ngựa ngon điêu đứng kèm vài xị rượu của quán nữa thì ta nói nó tê tái gì đâu ak các mem ơi.

Đặc biệt ở quán cũng có bán cao ngựa, thứ mà mọi người hay nói vui là “ông uống bà khen” được bán với giá thường 400k/100g cao ngựa thường và 1,2 triệu/100g cho Cao ngựa bạch.
Thật là hấp dẫn đúng không nào? Ghé ngay thôi còn đợi chờ gì nữa các mem ơi.
Các mem có thể gọi điện đặt bàn trước qua Hotline: 0973.666.246 – 0979.829.899.
Địa chỉ: số 363, đường Lê Hồng Phong, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương.
Cùng like và share page https://www.facebook.com/diadiembinhduong/ để cập nhật những địa điểm hấp dẫn khác của Bình Dương mình nhé các mem.
Một số hình ảnh của quán để các tham khảo: