Thoả lòng nhờ món súp cua đậm đà, đầy ăm ắp tại Bình Dương

0
3872
Thoa Long Nho Mon Sup Cua Dam Da Day Am Ap Tai Binh Duong 5139 1 1

Súp cua Ngọc Anh được xem là một trong những hàng quán đặc biệt nhất nhì đất Bình Dương vì bên cạnh hương vị thơm ngon, tốc độ bán “thần tốc” cũng là một trong những yếu tố gây ấn tượng bậc nhất khi nhắc đến. Với khẩu hiệu ngày ngày được truyền miệng “Súp cua Ngọc Anh, không nhanh chân là hết sạch”, do đó việc thưởng thức trọn vẹn một chén súp cua nơi đây cũng đòi hỏi những nỗ lực hết mình. Chén súp cua đầy tràn, nóng bỏng tay và thơm nức được bưng ra, thực khách ngay từ ánh nhìn đầu tiên đã bị sắc vàng cánh gián của hành phi, chút tươi xanh từ rau ngò, hương thơm nồng từ tiêu đen cùng ti tỉ thứ khác như thịt cua, nấm, đậu xanh, trứng cút,… làm cho “ứa nước miếng”. Với những ai muốn một bữa tối nhẹ nhàng và đúng tiêu chí “ngon, bổ, rẻ”, hàng súp cua được thực khách không ngớt lời xuýt xoa đây là chọn lựa “sáng suốt nhất năm” rồi.

“Tiếng lành đồn xa”, quán súp cua Ngọc Anh không cần phải quảng cáo nhiều nhưng vẫn có một lượng khách “khủng” ghé qua mỗi ngày, bởi vậy, nếu không nhanh chân thì bạn sẽ phải đợi lâu mới được thưởng thức món ăn này.

Địa điểm: 28 đường Huỳnh Văn Luỹ, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, từ lâu đã trở thành quán ăn ruột của nhiều thực khách yêu thích món súp cua ngon, bổ, rẻ. Không gian của quán khá rộng rãi, bàn ghế kê cao ráo, lịch sự, có chỗ để xe và người trông xe miễn phí.

Nhiều khách hàng từng ghé qua quán ăn này cho biết, quán lúc nào cũng trong tình trạng đông khách “quá trời quá đất”, cũng bởi thế mà khách cũng phải chờ lâu hơn một chút mới được phục vụ. Tuy nhiên, chủ quán cũng như nhân viên ở đây rất thân thiện, nhiệt tình và lịch sự, khách nườm nượp nhưng không hề ồn ào, ai tới trước sẽ được phục vụ trước, hoàn toàn theo thứ tự.

Mỗi bán súp cua nóng hổi, ngon miệng, dinh dưỡng có giá 18.000 đồng, mức giá này được nhận xét là phù hợp với chất lượng món ăn.
Giá: 18.000 đồng
Thời gian mở cửa: 7 giờ – 22 giờ

Giờ thì cẩm nang “chinh phục” đất Thủ của Bình Dương bạn đã “nằm gọn” tất tần tật trong tay. Còn chần chờ gì nữa, chừa lịch rồi rủ ngay bạn bè đi vào một ngày gần nhất thôi. Chắc chắn bạn sẽ phải bất chấp tất cả để quay lại nơi này thêm hai lần, ba lần và n lần sau nữa cũng là điều dễ hiểu thôi đấy. Hãy cùng địa điểm Bình Dương khám phá nhé!