Thưởng thức món đặc sản dân dã “nức tiếng” Bình Dương – Cháo lòng

0
4273
Chao Long Dia Diem Bd 5 2
Bình Dương không chỉ nổi tiếng với vô vàn những danh lam, thắng cảnh tuyệt đẹp…Hơn thế mà ẩm thực Bình Dương cũng rất đa dạng, phong phú. Nếu nhắc đến các quán ăn ngon ở Bình Dương thì không thể bỏ qua món cháo lòng dồi. Món ăn bình dị, gần gũi quen thuộc với mọi người. Mong rằng khi có dịp ghé thăm Bình Dương bạn hãy thưởng thức ẩm thực Bình Dương vô cùng “hấp dẫn” này nhé!
Nào, hãy cùng Địa điểm Bình Dương khám phá địa chỉ những quán cháo lòng ngon tại đây ngay bây giờ!Chao Long Dia Diem Bd (9) Chao Long Dia Diem Bd (5)
1. Cháo lòng Bình Hiệp
  • Địa chỉ: 319/2 Cách Mạng Tháng Tám, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương ( đoạn gần ngã 4 giao giữa CMT8 và Nguyễn Văn Tiết)
  • Giờ mở cửa: 6h30 – 9h
  • Giá: 15.000 đồng
Cháo lòng ở Bình Hiệp vừa thơm ngon lại giá bình dân lúc nào cũng đông nghẹt khách ấy. Đây là quán cháo lòng được mọi người đánh giá là thơm ngon, hấp dẫn, vừa miệng được mọi người truyền tai nhau đến thưởng thức. Cháo lòng ở đây được niêm niếm vừa khẩu vị, cháo thì nhiều huyết và một dĩa lòng ăn kèm với rau thơm, chấm nước mắm xả, ăn rất thơm ngon.Chao Long Dia Diem Bd (4) Chao Long Dia Diem Bd (8)

Một dĩa lòng ở quán gồm: dồi, bao tử, gan, tim và phèo. Mình thích nhất là dồi được chiên nêm nếm gia vị vừa ăn rất ngon, phèo thì hơi nhân mình không thích lắm nhưng sao người ta thích ăn ghê. Tuy rau không tươi lắm nhưng đa dạng và ngon, nhiều các loại, các vị khác nhau. Cháo nhừ, thơm được nêm nếm rất vừa ăn. Phèo, vòi trường cắt cục to to không hà, huyết và lòng hơi bị tươi luôn. Chén mắm tiêu ớt pha chế đậm đà, vừa miệng chấm là phê. Đồ ăn kèm là quẩy dòn rụm, một đĩa to bự ăn no nê luôn. Phục vụ quán bình dân nhưng rất gần gũi, thân thiện, cô chủ quán cực kỳ nhiệt tình luôn, mình cần gì là cô ấy lấy dùm luôn.

Chao Long Dia Diem Bd (1)
2. Cháo lòng Cây Me
  • Địa chỉ: 1186-1198 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương (đối diện khách sạn Vũ Vũ Tuấn, quán này nằm trên đường Cách Mạng Tháng Tám, gần ngã tư Phú Vân, người dân ở đây còn gọi là quán cháo lòng cây me)
  • Giờ mở cửa: 6h – 9h30
  • Giá: 1 dĩa lòng + 2 tô cháo = 50.000 VNĐ
Quán này có không gian thoáng mát, sạch sẽ chuyên phục vụ cháo lòng có giá bình dân đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực của mỗi thực khách khác nhau. Cháo lòng ở quán khá ngon, một tô cháo cùng với một dĩa lòng giá chỉ từ 30.000đ đến 50.000đ.
Cháo lòng Bình Dương ngon lắm các bạn nhớ đến thưởng thức nhé!Chao Long Dia Diem Bd (3) Chao Long Dia Diem Bd (6) Chao Long Dia Diem Bd (7)