Top 10 công ty cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bình Dương

0
4361
Suat An Cong Nghiep 2
Vấn đề sức khỏe, an toàn vệ sinh thực phẩm và cải thiện năng suất lao động của công nhân viên là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Để đảm bảo an toàn, thuận tiện và cơ động trong việc cung cấp suất ăn cho công nhân viên, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng các đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp cho doanh nghiệp của mình.
Suat An Cong Nghiep

Do đó, để tìm những địa chỉ cơ sở cung cấp các suất ăn công nghiệp chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là mong muốn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Dưới đây Địa điểm Bình Dương sẽ tổng hợp top 10 cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín tại Bình Dương. Hy vọng những thông bên dưới sẽ hữu ích cho các bạn và các doanh nghiệp.

1. Công ty TNHH MTV thương mại dịch vụ Hùng Vân Phát

Công ty Hùng Vân Phát là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bình Dương được rất nhiều khách hàng trên địa bàn lựa chọn. Công ty luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ chuyên gia nhân viên bếp điều được đào tạo bài bản với nhiều năm trong nghề.
Cong Ty Tnhh Thuong Mai Dich Vu Hung Van Phat
Luôn sử dụng các nguồn thực phẩm tươi sạch nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo an toàn vệ sinh. Không ngừng cải tiến và học hỏi nhằm đa dạng thực đơn. Được đánh giá là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp bảo đảm an toàn thực phẩm tại Bình Dương.
Thông Tin Liên Hệ: Công ty TNHH MTV thương mại dịch vụ Hùng Vân Phát
Địa chỉ: thửa đất 751, TBĐ số 7, khu phố Tân Hội, phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0907.115.812
Website: http://suatancongnghiepbd.bizz.vn/

2. Công Ty TNHH MTV suất ăn công nghiệp Hoàng Kim

Công ty Hoàng Kim tự hào là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực và chuyên cung cấp các suất ăn công nghiệp tại Bình Dương. Với nhiều năm hoạt động, Hoàng Kim luôn lấy chất lượng dịch vụ, sản phẩm và uy tín thương hiệu là mục tiêu phát triển của mình.
Cong Ty Suat An Cong Nghiep Hoang Kim
Do đó, công ty không ngừng đầu tư trang thiết bị công nghệ tối tân cũng để đảm bảo an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến. Nhằm đưa đến khách hàng những suất ăn chất lượng nhất.
Thông Tin Liên Hệ: Công Ty TNHH MTV suất ăn công nghiệp Hoàng Kim
Địa chỉ:  18B.DC06, đường D35, KDC Viet-Sing, phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0274.3764.717
Website: http://www.hoangkimcatering.com/

3. Công Ty TNHH thực phẩm An Tâm Vina

Là đơn vị chuyên cung cấp các suất cơm công nghiệp cho tất cả các xí nghiệp, doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn Bình Dương. Với mục đích năng nâng cao chất lượng và đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho toàn thể nhân viên lao động của hệ thống các công ty trên địa bàn Bình Dương.
Cong Ty Tnhh Thuc Pham An Tam Vina
An Tâm Vina không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ và đầu tư trang bị nhiều máy móc hiện trong quá trình sản xuất từ khâu chế biến nguyên vật liệu đến phân phối đến khách hàng. Như tên thương hiệu của mình, An Tâm Vina muốn tất cả khách hàng đều được phục vụ tốt nhất và an tâm khi thưởng thức những thực đơn mà mình cung cấp.
Thông Tin Liên Hệ: Công Ty TNHH thực phẩm An Tâm Vina
Địa chỉ: số 28, đường N23, khu phố 1, phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 02743.899.699 – 08.5458.7399
Website: http://suatancongnghiepantam.bizz.vn/

4. Công ty TNHH MTV thương mại dịch vụ Hương Trang Duy

Thấu hiểu những lo lắng của các công ty xí nghiệp về chất lượng bữa ăn của các bộ công nhân viên. Hương Trang Huy tự hào cung cấp những suất ăn ngon – giàu chất dinh dưỡng, và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, thực đơn được theo đổi từng ngày. Đặc biệt, đội ngũ đầu bếp có tay nghề và luôn tâm huyết với những món ăn mình làm ra.
Cong Ty Suat An Cong Nghiep Huong Trang Duy
Hương Trang Huy chuyên phục vụ cho các nhà máy, xưởng sản xuất, trường học, bệnh viện,…. Với quyết tâm không ngừng cải tiến đưa đến khách hàng những gì tốt nhất. Hương Trang Huy đầu tư rất nhiều vào trang thiết bị bếp để đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình sản xuất. Với quyết tâm nâng cao giá trị dinh dưỡng của các suất ăn, Hương Trang Duy nói không với các thực phẩm bẩn không rõ nguồn gốc. Tất cả các nguyên vật liệu đều phải tươi sống.
Thông tin liên hệ: Công ty TNHH MTV thương mại dịch vụ Hương Trang Duy
Địa chỉ: số 96/1 Bis, khu phố Đông Tư, phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Chi nhánh 2: ô 19, đường 72, khu phố 2, phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0974.02.11.77
Website: http://huongtrangduy.com/

5. Công ty TNHH thương mại dịch vụ Hải Thành An

Công ty Hải Thành An là một trong những cơ sở đi đầu chuyên cung cấp các suất ăn công nghiệp uy tín tại Bình Dương. Nhằm nâng cao chất lượng các suất ăn và quá trình chế biến an toàn vệ sinh thực phẩm. Công ty Hải Thành An có 2 khu nhà xưởng sản xuất khép kín và cho kiểm tra nghiêm ngặt các quy trình chế biến. Từ khâu chọn thực phẩm, sơ chế bảo quản, chế biến cho đến phân phối đến khách hàng. Với mong muốn đưa đến những suất ăn chất lượng nhất cho các đơn vị đối tác.
Cong Ty Suat An Cong Nghiep Hai Thanh An
Thông Tin Liên Hệ: Công ty TNHH thương mại dịch vụ Hải Thành An
Địa chỉ: số 248, đường Lê Chí Dân, phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0943.515.325 – 0947.41.41.91
Website: http://haithanhan.com/

6. Công ty TNHH MTV Phương Anh Nam

Phương Anh Nam là một trong những nhà cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bình Dương uy tín và đảm bảo an toàn thực phẩm. Với sự đầu tư nghiêm túc và không ngừng chất lượng phục vụ của mình, Phương Anh Nam luôn được các khách hàng yêu thích và đánh giá cao. Nếu có nhu cầu sử dụng các dịch vụ suất ăn công nghiệp, Phương Anh Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các công ty, trường học, xí nghiệp…
Cong Ty Suat An Cong Nghiep Phuong Nam Anh
Thông Tin Liên Hệ: Công ty TNHH MTV Phương Anh Nam
Địa chỉ: số 130B, khu phố 1B, phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0986.129.264
Website: http://suatanphuonganhnam.bizz.vn/

7. Công ty TNHH suất ăn công nghiệp Hương Việt

Công ty TNHH suất ăn công nghiệp Hương Việt luôn ý thức được rằng mối quan tâm lo lắng của các chủ doanh nghiệp. Làm thế nào để duy trì và ổn định chất lượng lao động cũng như cải thiện sức khỏe của các công nhân viên. Do đó, Công Ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp Hương Việt được thành lập để cung cấp các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho các công ty, trường học, bệnh viện,… Ngoài ra, Hương Việt còn nhận tổ chức các sự kiện như: tiệc cưới, sinh nhật, liên hoan,…
Suat An Cong Nghiep Huong Viet
Thông tin liên lạc: Công ty TNHH suất ăn công nghiệp Hương Việt
Địa chỉ: số 14D/27, khu phố Bình Đường 4, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Hotline/Zalo: 0906.341.703
Email: huongviet.suatancongnghiep@gmail.com

8. Công ty TNHH thương mại và sản xuất Phước Thành

Công ty Phước thành Catering là một trong những đối tác tin cậy của nhiều tập toàn công ty trong và ngoài nước như tại KCN VSIP I, VSIP II, KCN Sóng Thần, KCN Mỹ Phước,… Hiện tại, công ty đang phục vụ cho hơn 20 công ty với tần suất hơn 90,000 phần ăn mỗi ngày. Khu chế biến được trang bị máy móc thiết bị hiện đại và quy trình chế biến được kiểm tra nghiêm ngặt. Với đội ngũ nhân hơn 500 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp bài bản và có tâm huyết với nghề. Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ các suất ăn công nghiệp cho các công ty xí nghiệp, công ty Phước Thành Catering dần khẳng định được vị thế và nhận được nhiều sự tín nhiệm cũng như ủng hộ của các đối tác doanh nghiệp.
Suat An Cong Nghiep Phuoc Thanh
Thông tin liên hệ: Công ty TNHH thương mại & sản xuất Phước Thành
Địa chỉ: số 2/22B, đường Nguyễn Thị Minh Khai, khu phố Tân Long, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0983.868.152
Website: http://phuocthanhcatering.com/

9. Công ty TNHH kinh doanh thực phẩm Thành Phát

Công Ty TNHH Kinh Doanh Thực Phẩm Thành Phát là một trong những đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng trên địa bàn Bình Dương và khu vực lân cận. Đó là động lực giúp cho đội ngũ nhân viên công ty không ngừng cải tiến nhằm đưa đến khách hàng những khẩu phần ăn chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên và chuyên gia nấu ăn được đào tạo chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nguyên liệu chế biến được Thành Phát sử dụng có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Suat An Cong Nghiep Thanh Phat
Thông tin liên hệ: Công ty TNHH kinh doanh thực phẩm Thành Phát
Địa chỉ: ô 3, lô I5, đường NI3, khu phố 1, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0274.0907.701/702 hoặc 02743.814.186
Website: http://thucphamthanhphat.com/

10. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Phú Tâm An

Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được Công ty Phú An Tâm chú trọng. Do đó, Phú An Tâm luôn sử dụng các nguyên vật liệu tươi sống và có xuất xứ rõ ràng để chế biến phục vụ cho khách hàng. Cung cấp đa dạng về thực đơn: các món Âu, Á, hay Việt Nam. Giúp cho khách hàng dễ lựa chọn và thay đổi khẩu vị cho cán bộ nhân viên của cơ quan xí nghiệp. Phú An Tâm phục vụ tất cả các ngày trong tuần (kể cả các ngày lễ tết).
Suat An Cong Nghiep Phu Tam An
Thông tin liên hệ: Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Phú Tâm An
Địa chỉ: số 26/8, khu phố Thống Nhất 1, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Chi nhánh 1: đường D1, TTTM 550, khu phố Thống Nhất 1, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0931.051.666
Email: phutaman.co@gmail.com
Trên đây là Top 10 công ty suất ăn công nghiệp tại Bình Dương. Hy vọng thông qua bài viết bạn có thể lựa chọn đối tác phù hợp với công ty của mình.