Top 5 công ty cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động tốt nhất Bình Dương

0
1428
Cho Thue Lao Dong Binh Duong 2
Thân chào các mem của Địa điểm Bình Dương, thật hãnh diện và tự hào khi Bình Dương mình ngày một phát triển, phát triển về tất cả mọi mặt, để các mem biết rõ hơn về các địa điểm, dịch vụ tại Bình Dương; Team Địa điểm Bình Dương sẽ thêm các chuyên mục  TOPLIST nhằm giới thiệu cho các mem biết tất tần tật về Bình Dương ta nhé.
Với tình hình phát triển về công nghiệp như hiện nay tại Bình Dương, các khu công nghiệp được hình thành nhiều đồng nghĩa với việc thu hút một lượng lớn các doanh nghiệp cũng như người lao động đến đầu tư kinh doanh và làm việc.
Theo thống kê gần nhất thì hiện nay tại Bình Dương có hơn 45.000 doanh nghiệp đang hoạt động điều này thu hút một lượng lớn người lao động đến sinh sống và làm việc. Nhưng với những buổi tiếp xúc doanh nghiệp trong những năm gần đây, việc các doanh nghiệp vướng mắc, khó khăn nhất không phải là các chính sách của nhà nước mà chính là tình trạng thiếu hụt nguồn lao động.
Cho Thue Lao Dong Binh Duong

Việc hình thành các công ty cung ứng lao động hay còn gọi là cho thuê lại lao động là điều tất yếu nhằm đáp ứng nhu cầu về lao động của các doanh nghiệp hiện này, sau đây địa điểm Bình Dương sẽ giới thiệu tới các mem top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động tốt nhất Bình Dương hiện nay.

1. Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương

Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương với phương châm là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, Việc làm Bình Dương còn là một đơn vị cấp dịch vụ cho thuê lại lao động được các doanh nghiệp tin dùng nhất hiện nay.
Thế mạnh của Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương là đơn vị trực thuộc Sở LĐTBXH Bình Dương, cung cấp các thông tin tuyển dụng của các nghiệp cũng như các CV (sơ yếu lí lịch) của các ứng viên, đồng thời là đơn vị đối tác của rất nhiều công ty cho thuê lại lao động hoạt động tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

2. Công ty TNHH thương mại – dịch vụ Đại Thiên Phúc

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi”, toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty Đại Thiên Phúc đã không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ trong những năm qua. Với nguồn lao động luôn có sẵn từ 500 lao động trở lên, đặc biệt là lao động phổ thông để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Đại Thiên Phúc hiện đang là công ty cho thuê lại lao động phổ thông tốt nhất Bình Dương.

3. Công ty TNHH Trường Thịnh Laborsupplier

Công ty TNHH Trường Thịnh Laborsupplier là một công ty trẻ do nữ doanh nhân Từ Thị Duyên làm chủ, tuy mới đi vào hoạt động từ năm 2018 nhưng Trường Thịnh Laborsupplier luôn là một địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp khi có nhu cầu thuê lại lao động, đặc biệt là lao động có tay nghề về may mặc. Với tiêu chí tạo nên thương hiệu đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp; Trường Thịnh đã và đang làm tốt vai trò của mình trong việc làm cầu nối giữa người lao động và người sử dụng lao động.

Dich Vu Cho Thue Lao Dong

4. Công ty cho thuê lao động Bình Dương

Cho thuê lao động Bình Dương là một trong top 5 công ty cho thuê lại lao động tốt nhất Bình Dương, thế mạnh của công ty cho thuê lao động Bình Dương là cung ứng một lượng lớn lao động phổ thông phục vụ cho các công việc thời vụ như: bốc vác, sản xuất các đơn hàng gấp, bảo vệ, kiểm hàng,…

5. Công ty TNHH Cung ứng lao động Bình Phước

Bình Dương là một mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động, bất cứ một doanh nghiệp cung ứng lao động cho dù ở đâu cũng muốn có một chi nhánh hay văn phòng đại diện tại Bình Dương những không phải dianh nghiệp nào ở nơi khác đến cũng cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động chất lượng và uy tín; Công ty TNHH cung ứng lao động Bình Phước thì khác hoàn toàn, dù phải thi đấu trên “sân khách” nhưng cung ứng lao động Bình Phước lại là một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động có tiếng và được sử dụng nhiều tại Bình Dương.
Thế mạnh của Công ty TNHH cung ứng lao động Bình Phước là cho thuê lại lao động phổ thông với số lượng lớn đến vài ngàn lao động.
Địa chỉ: phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.
Hotline: 0843.672.678 Mr.Đông