Trà sữa hạnh phúc HOUCAILEI – Không đơn giản là một ly trà

0
6547
Tra Sua Houcailei 1
Thương hiệu TRÀ SỮA HẠNH PHÚC HOUCAILEI cuối cùng cũng đã tới Việt Nam – Chiến thôi mọi người ơi….!!!
tra sua Houcailei
Bất ngờ chưa các bạn mình !!! HOUCAILEI là một trong những thương hiệu trà sữa trân châu lâu đời bậc nhất Xứ Đài Loan. Năm 1980 khi vừa ra mắt Houcailei đã càn quét toàn bộ Đài Loan, tới nay đã phủ sóng tại các quốc gia: Trung Quốc, Canada và đầu năm 2023 này là Việt Nam.
Houcailei nức tiếng với Trà sữa Vô Địch [hay còn gọi Trà sữa thạch đen Ngưu Ma Vương] với thạch đen được làm từ đường đen Đài Loan hòa quyện cùng hồng trà mật ong thượng hạng, tạo nên ly trà thơm ngon đậm vị cùng thạch đen dai, giòn lạ miệng khác biệt hoàn toàn với các loại trà sữa khác.
Tra Sua Houcailei 2
Cửa hàng đầu tiên của Houcailei nằm trong khu chung cư cao cấp Sora Gardens II thuộc thành phố mới Bình Dương với thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế cùng những góc nhỏ dễ thương hứa hẹn sẽ là điểm lui tới thường xuyên của giới trẻ Bình Dương trong thời gian sắp tới.
Houcailei đã mở bán thử và sẽ chính thức khai trương vào ngày 12/02/2023 tới đây với nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn: Mua 1 tặng 1 – Áp dụng cho 3 dòng best seller của HOUCAILEI: Trà sữa thạch đen Ngưu Ma Vương, Trà sữa trân châu và Trà sữa thạch dừa. Hoan hỉ mời bạn ghé thăm.
Tra Sua Houcailei 1HOUCAILEI – Không đơn giản chỉ là một ly trà, mà đó là hương vị khó quên sau lần gặp gỡ.
Thông tin địa điểm: Hạnh Phúc Hou Cai Lei
Địa chỉ: Lô 18 Tầng trệt, Sora Gardens II, đường Hùng Vương, phường Phú Mỹ, Thành Phố Mới Bình Dương (Google map https://maps.app.goo.gl/hwtmu9HnX6puehu49?g_st=ic)
☎️ Hotline/ship: 02743.801.568
⏰ Thời gian phục vụ: 10h:00 sáng – 10:00 tối
Hình ảnh thực tế tại quán:
Tra Sua Houcailei 3 Tra Sua Houcailei 4 Tra Sua Houcailei 5 Tra Sua Houcailei 6 Tra Sua Houcailei 7 Tra Sua Houcailei