Vinh Ký mì gia – Đặc sản mì bò Đài Loan, mì Hoa cổ điển

0
2468
Vinh Ky Mi Gia 5

Mệt mỏi thật các mem ak! Ngày nào cũng vậy, cứ sáng mở mắt ra là phải nghĩ “hôm nay ăn gì”, các mem có thấy team địa điểm Bình Dương mệt mỏi không nào? Nói vui cho vui thôi cả nhà ơi, hôm nay! Địa điểm Bình Dương sẽ giới thiệu cả nhà địa điểm ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều, ăn khuya kèm ăn vặt trong một quán luôn nha cả nhà; Đó chính là Vinh Ký mì gia với đặc sản là mì bò Đài Loan, mì hoa cổ điển cùng các món ăn vặt hấp dẫn khác.

Vinh Ky Mi GiaNhư đã giới thiệu ở trên, hôm nay chúng ta sẽ sương sương tại Vinh Ký Mỳ Gia các bạn nhé! team Địa điểm Bình Dương xin phép “rì viu” một số món mà team đã thưởng thức tại đây cho các mem khám phá nhé.
Trước tiên phải nói đến đặc sản của quán đó là, mì bò Đài Loan thập cẩm có giá là 50.000đ/tô, đầy ấp với nạm, lòng, bắp bò. Thịt bò rất tươi, lòng mềm nhưng vẩn còn độ dai, giòn, bắp bò có chỉ gân nên ăn không bị ngán, nạm cắt miếng dày, chấm với nước tương pha ít dấm rồi bỏ thêm tí ớt ngâm, tỏi ngâm và sa tế, bao đúng bài luôn, ngon nhức nách luôn nha các mem.
Sợi mì bản to, dai dai, ăn kèm với giá và cải xanh. Nước lèo khác với nước lèo mì tươi bình thường, chắc là kiểu Đài Loan hay sao ấy các bạn ạ.
Tiếp theo là đến món mì Hoa thập cẩm cũng có giá là 50.000đ/tô, mì sợ nhỏ, nước lèo trong, ngọt thịt. Một tô gồm 1 em tôm to to, 2 viên hoành thánh ú nần, 2 lát thịt xá xíu, 1 bánh chiên giòn, rắc thêm tóp mỡ ở trên nữa. Cảm nhận của team địa điểm Bình Dương lúc này là bao phê các bạn ạ,…
Lưu ý, lưu ý là đặc biệt quán có món trà đá miễn phí nha nha bà kon.
Không gian quán rộng rãi, có khu trệt ngồi bàn ghế cao và trên lầu có đệm ngồi bệt.
Ngoài các món đặc sản mang nét riêng, thì quán còn bán gà cay phô mai, mỳ cay, mỳ tương đen, cùng các món ăn vặt khác nữa đấy các bạn ơi!
Fan mì đâu rồi, ghé quán test thử xem có hấp dẫn không nhé!
Địa điểm cho các mem check in đây: Vinh Ký Mì Gia
Địa chỉ: 61, đường Phạm Ngọc Thạch, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. (Từ cổng bệnh viện tỉnh 512 chạy lại xíu là tới quán ngay nha các bạn).
Đặt Grab, now, … ship tận nơi nha các mem.

Hình ảnh tham khảo: 

Vinh Ky Mi Gia 22 77356359 2530733470381631 4607025072673128448 N Vinh Ky Mi Gia 14 Vinh Ky Mi Gia 20 Vinh Ky Mi Gia 15 Vinh Ky Mi Gia 16 Vinh Ky Mi Gia 17 Vinh Ky Mi Gia 19 Vinh Ky Mi Gia21 Vinh Ky Mi Gia 8 Vinh Ky Mi Gia 9 Vinh Ky Mi Gia 10 Vinh Ky Mi Gia 11 Vinh Ky Mi Gia 13 Vinh Ky Mi Gia 6 Vinh Ky Mi Gia 4 Vinh Ky Mi Gia 3 Vinh Ky Mi Gia 2
Địa điểm Bình Dương – Tìm là có, nơi chia sẻ những địa điểm du lịch, khu vui chơi giải trí, quán ăn,… tại Bình Dương. Mọi thông tin xin liên hệ Hotline: 0947.27.05.86