Vườn trái cây chú Ba Cư đã tái xuất và lợi hại hơn xưa

0
7567
Vuon Trai Cay Chu Ba Cu13 2

Dân thích đi phượt hay dã ngoại vườn trái cây chắc hẳn còn nhớ đến vườn trái cây chú Ba Cư tại Tân An, Thủ Dầu Một phải không nào? Vườn trái cây chú Ba Cư đã mở cửa từ ngày 03/5/2020 rồi nha cả nhà, vườn phục vụ vào hái măng cụt và chôm chôm thái, hái ăn thoải mái tại chỗ nha bà con. Nào! cùng team Địa điểm Bình Dương oanh tạc địa điểm ăn uống, dã ngoại này nhé cả nhà.
Vuon Trai Cay Chu Ba Cu13

Vườn trái cây chú Ba Cư có thu phí không?

Vườn trái cây chú Ba Cư mở cửa và thu phí người vào tham quan với mức giá là 60.000đ/người và trẻ em cao dưới 1m sẽ miễn phí nha cả nhà.

Đặt biệt, năm nay vườn chôm chôm thái lần đầu tiên cho tham quan hái trái nên rất là nhiều trái, có thể nói năm nay vườn được mùa nên cây nào cây nấy rất sai trái, nhiều trái lắm luôn cả nhà ak.

Hiện vườn trái cây chú Ba Cư có các loại trái cây sau: Chôm chôm thái, măng cụt và dâu rất rất là nhiều trái luôn cả nhà.
Vào vườn tìm một chỗ ngồi, trải bạt ra, đi hái trái cây, ngồi ăn view bờ sông Sài Gòn thoáng mát (các bạn cũng có thể câu cá nữa đó nhé) và cùng thưởng thức các món đồng quê thì còn gì bằng nữa đây ak.
Với không gian rộng rãi, gần bờ sông Sài Gòn thoáng mát nên các bạn có thể đem theo Loa kẹo kéo để hát KARAOKE thoải mái nhé.

Vườn chú Ba Cư có những món ăn gì?

Ah! nói thêm về các món ăn tại vườn nữa chứ nhỉ, tại vườn thì có các loại nước uống giải khát và đặc biệt hơn nữa là có gà ta, gà ta chuẩn thả vườn nên thịt gà rất thơm và chắc nhé cả nhà, còn có cả cá lốc nướng ăn với rau vườn thì còn gì bằng nữa.
Chú Ba còn chuẩn bị sẵn chén, đĩa nhựa để dùng các món ăn tại vườn cho các bạn luôn nhé!
Giá cả các món của vườn cũng bình dân thôi các bạn ak:
  • Món gà gồm combo: cháo + gỏi giá 350k.
  • Cá lốc nướng combo rau + banh tráng: 200k.
  • Nước suối 5k.
  • Nước ngọt 15k.
Địa chỉ cho cả nhà check in khám phá đây ạ: Vườn trái cây chú Ba Cư.
Địa chỉ: đường đê bao sông Sài Gòn, phường Tân An, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Map chỉ đường: https://goo.gl/maps/TmwgrWdKbFEr8qbo7

Nếu các đi hướng từ Phú An – Bến cát thì đi đường Nguyễn Chí Thanh chạy tới cầu Ông Cộ thì vừa qua cầu thì mình quẹo phải vào bãi cát và đi chừng 200m nữa là tới vườn nha cả nhà!

Còn các bạn đi hướng Quốc lộ 13 tới trạm thu phi Suối Giữa thì quẹo về đường Nguyễn Chí Thanh tới chân cầu Ông Cộ (nhớ đừng qua cầu nghen cả nhà), dưới chân cầu thì các bạn cập vòng bên phải và quẹo trái đi qua bãi cát thì tới vườn các bạn nhé!
Còn nếu các mêm không biết đường thì cứ mạnh dạn nhấc điện thoại lên và réo chú Ba Cư nhé: 0977.788.873
Một số hình ảnh rì viu thực tế nha các mem:
Vuon Trai Cay Chu Ba Cu10 Vuon Trai Cay Chu Ba Cu11 Vuon Trai Cay Chu Ba Cu Vuon Trai Cay Chu Ba Cu Vuon Trai Cay Chu Ba Cu3 Vuon Trai Cay Chu Ba Cu5 Vuon Trai Cay Chu Ba Cu2 Vuon Trai Cay Chu Ba Cu4 Vuon Trai Cay Chu Ba Cu9 Vuon Trai Cay Chu Ba Cu1 Vuon Trai Cay Chu Ba Cu8 Vuon Trai Cay Chu Ba Cu6 Vuon Trai Cay Chu Ba Cu7 Vuon Trai Cay Chu Ba Cu12