Vườn của Ngoại – khu vui chơi dã ngoại của gia đình bạn

0
667
vuon cua ngoai

Bình Dương mình ơi, trời nóng thế này mình đi đâu chữa lành đây khi mà lương chỉ 4,5 triệu! Cần chi đi đâu xa cho tốn kém, lương 4,5 triệu thì lên Vườn của Ngoại, đảm bảo chữa lành mọi tổn thương cho những ai có mức lương từ 4,5 triệu trở xuống nghen bà con.

vuon cua ngoai

Vừa xuất hiện tại Bến Cát khu vui chơi dã ngoại nằm trong vườn trái cây rộng 15.000m2 dành cho gia đình bạn và các bé thỏa sức vui chơi, thử thách, khám phá sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng cần chữa lành nội tâm.

Vườn Của Ngoại với quy mô khá lớn khi rộng và trồng đủ loại trái cây như: sầu riêng, măng cụt, chôm chôm, mít, bưởi, sơ ri, xoài, mận, cóc,… Ở đây còn có đủ các khu vui chơi, dã ngoại cho các bé và gia đình dã ngoại trả nghiệm như: khu nông trại rau củ, khu sở thú, khu chèo thuyền, khu cầu trượt nước, tập làm bếp, chăm sóc cây cỏ, bắt cá,…

vuon cua ngoai

Đặc biệt, Vườn của Ngoại có phục vụ các món đồng quê: mẹt cơm quê, gà nướng, mẹt cá lóc, gỏi gà, … đặc biệt mùa này có gỏi gà măng cụt nữa nha cả nhà mình.

Các hoạt động tại đây đều với mục đích làm cho các bé thêm vui nhộn, phát huy sự sáng tạo, nâng ca tư duy bản thân sau những giờ học tập căng thẳng. Ngoài ra, còn giúp gắn kết tình cảm gia đình lại với nhau, sau những giờ vui chơi và cùng vượt qua thử thách.

vuon cua ngoai

Giá vé chỉ từ 189k/bé, nên các ba mẹ nhớ lưu lại địa chỉ để cùng nhau trải nghiệm và lưu giữ kỷ niệm trong dịp này nha.

Địa điểm check in cho cà nhà nè: Vườn Của Ngoại

Địa chỉ: đường Phú An 025, Cầu Ông Cộ, thành phố Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Giờ mở cửa: 8h30 -16h  (Thứ 7, CN hàng tuần)

Số điện thoại liên hệ: 084.7777.049 hoặc 093.7777.049

vuon cua ngoai vuon cua ngoai vuon cua ngoai vuon cua ngoai vuon cua ngoai vuon cua ngoai vuon cua ngoai vuon cua ngoai vuon cua ngoai vuon cua ngoai vuon cua ngoai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here