Bee Bakery – bánh tươi ngon mỗi ngày vì chất lượng cuộc sống

0
2191
bee bakery

Tiệm bánh ngọt, bánh kem Á, Âu BEE BAKERY một thương hiệu bánh ra đời từ năm 1995 nay đã có mặt tại Bình Dương; Với phương châm bánh tươi ngon mỗi ngày vì chất lượng cuộc sống hứa hẹn BEE BAKERY sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho người tiêu dùng Bình Dương.

Vừa có mặt tại Thích Quảng Đức, đoạn gần công viên Phú Cường mà BEE BAKERY với hơn 100 trăm loại bánh từ Á đến Âu sẽ làm thỏa mãn những tín đồ bánh, nơi đây có đủ loại bánh ngọt, bánh kem, bánh mặn,… chất lượng cao mà giá cả thì mềm xèo, rất phù hợp cho mọi người dùng tại Bình Dương.

Bánh kem sinh nhật, ngày kỉ niệm hay mừng khai trương, lễ hội,… đều có sẵn hoặc đặt theo yêu cầu của khách hàng chỉ từ 100k/bánh tùy size, các loại bánh như bánh chà bông, bánh bơ, phô mai, flan, pannacota, bánh trứng muối,… nóng hổi làm trong ngày tại tiệm chỉ 10 – 60k mà thôi nha các mem.

bee bakery

Đặc biệt: Thực hiện đúng phương châm của tiệm từ ngày thành lập đến nay “bánh tươi ngon mỗi ngày vì chất lượng cuộc sống”; Trong thời gian từ 21h30 tối hàng ngày, bánh không bán hết sẽ tặng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, đảm bảo chất lượng bánh luôn tươi ngon đến tay người tiêu dùng.

Địa điểm cho các mem checkin: Bee Bakery Bánh tươi Thủ Dầu Một
Địa chỉ: 374, Thích Quảng Đức, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Giờ mở cửa: 7h00 – 22h00, các ngày trong tuần.
Hotline: 0818.979.889 – 0946.949.889.

Giao hàng tận nơi, từ xa tới gần (miễn phí bán kính 3km).
Hình ảnh tham khảo:

bee bakery bee bakery bee bakery bee bakery bee bakery bee bakery bee bakery bee bakery bee bakery bee bakery bee bakery

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here