Công ty TNHH Nông sản Phát Tài

0
1343
cong ty Nong San Phat Tai

Công ty TNHH Nông sản Phát Tài được thành lập từ năm 2020, là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại mặt hàng nông sản trong nước và nhập khẩu chất lượng cao.

cong ty Nong San Phat Tai

Tọa lạc tại 403B, đường Nguyễn Đức Thuận, khu phố 6 , phường Hiệp thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương là một địa chỉ đã quen thuộc đối với nhiều chuỗi siêu thị, nhà hàng, cá nhân khi có nhu cầu về các loại nông sản địa phương, vùng miền và nông sản nhập khẩu.

Là một trong những doanh nghiệp có uy tín trên thị trường xuất nhập khẩu các mặt hàng nông sản, đặc biệt là: tinh bột, mật ong, trái cây, rau, củ, quả, … với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chế biến và xuất nhập khẩu nông sản, Công ty nông sản Phát Tài đã cho ra đời những sản phẩm nông sản chất lượng tốt nhất nhằm đáp ứng như cầu của người tiêu dùng trong nước và ngoài nước.

cong ty nong san phat tai

Ngoài ra, Công ty TNHH nông sản Phát Tài còn cung cấp các sản phẩm khác như đậu xanh, đậu nành, … với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh và số lượng không hạn chế cho các đối tác.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN PHÁT TÀI

Địa chỉ: 403B, đường Nguyễn Đức Thuận, khu phố 6 , phường Hiệp thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Số điện thoại: 0977.602.279 (Ms.Thu)

Email: nongsanphattai@gmail.com

Website: nongsanphattai.com