Du lịch Bình Dương – Mua gì về làm quà hấp dẫn, độc đáo, mới lạ

0
1645
Dia Diem Binh Duong Mua Qua 11 2
Nếu bạn muốn mua quà cho người thân, bạn bè khi đi du lịch từ Bình Dương trở về nhưng nghĩ mãi không ra nên mua gì thì hãy để Địa điểm Bình Dương giới thiệu mấy món đặc sản cực kì okela này nhé!
 1. Hoa quả Lái Thiêu
Lái Thiêu là một vùng đất nằm ven sông Sài Gòn từ hàng trăm năm nay đã nổi tiếng là miệt vườn cây trái xum xuê. Từ tháng 5 – tháng 8 là thời điểm trái cây ở đây chín rộ nhất. Du khách đã đến Bình Dương thì chắc chắn ai cũng háo hức đến thăm nơi đây vừa được thưởng thức trực tiếp trái cây ngon sạch vừa mua về làm quà. Những loại quả đặc biệt ở nơi đây như măng cụt, sầu riêng, chôm chôm…
 • Địa điểm mua đặc sản Bình Dương hoa quả Lái Thiêu nổi tiếng ở Bình Dương
 • Vườn cây Bé Hai tại số 93 Khu phố Hưng Thọ, Xã Hưng Định, Thị Xã Thuận An, Bình Dương
 • Vườn cây Ba Tâm – số 83 Khu phố Hưng Thọ, Xã Hưng Định, Thị Xã Thuận An, Bình Dương.Dia Diem Binh Duong Mua Qua (1) Dia Diem Binh Duong Mua Qua (5) Dia Diem Binh Duong Mua Qua (10) Dia Diem Binh Duong Mua Qua (11)2. Mứt gừng Bình Nhâm
 • Mứt gừng là một sản phẩm quá đỗi quen thuộc trong những ngày Tết cổ truyền tại Việt Nam nhà nhà đều có. Đâu chỉ có thế, mứt gừng đã trở thành món quà đặc sản có mặt trên khắp đất Việt và phải kể đến mứt gừng Bình Nhâm với vị cay thơm đặc biệt của những củ gừng qua bàn tay khéo léo của người thợ dần trở thành đặc sản Bình Dương nổi bật không chỉ ở nơi đây mà còn ở các tỉnh lân cận.Mứt gừng Bình Nhâm là làng mứt lâu đời nhất xứ Nam Kỳ cũ. Mứt gừng ở đây có mùi thơm cay sống mũi, mùi thơm đặc trưng không thể lẫn vào đâu được, là món quà dậy hương vị ngày Tết cho người thân và bạn bè.
  • Địa chỉ bạn có thể mua mứt gừng ở Bình Dương: Bạn có thể mua mứt gừng dễ dàng ở Bình Nhâm, Thuận An, Bình DươngDia Diem Binh Duong Mua Qua (2) Dia Diem Binh Duong Mua Qua (6) Dia Diem Binh Duong Mua Qua (7) Dia Diem Binh Duong Mua Qua (8) Dia Diem Binh Duong Mua Qua (9)3. Hạt điều chứa nhiều chất béo không bão hòa đơn tốt cho sức khỏe, có tác dụng làm giảm lượng cholesterol trong máu, kiểm soát bệnh tiểu đường loại 2. Ngoài ra, hạt điều còn chứa các loại khoáng chất tốt cho sức khỏe khác như canxi, kali, magie mà tui sẽ đề cập sâu hơn về công dụng trong phần tiếp theo. Có thể nói một cách ngắn gọn là những hạt điều chất lượng, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu cung cấp hầu như đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu với một lượng nhỏ khối lượng, thích hợp với những người bận rộn, muốn ăn ít mà vẫn đủ chất như dân văn phòng, người ăn kiêng.Hạt điều là sản phẩm có giá trị kinh tế rất cao của tỉnh Bình Dương. Du lịch Bình Dương, hạt điều là đặc sản mua về làm quà giàu dinh dưỡng và hương vị thơm ngon, ngọt, bùi, rất độc đáo.
   • Địa chỉ bạn có thể mua hạt điều rang muối ngon ở Bình Dương:
   • Hạt điều rang muối Bà Tám Bình Dương Mr Anh Tuấn: 0919 340 222– Chị Trinh 0918 622 741Hat Dieu Rang Muoi Dia Diem Binh Duong Mua Qua (4)