Lẩu cù lao Ngày đó – Mang đậm hương vị Nam bộ xưa

0
1562
Lau Cu Lao Ngay Do5

Bỗng dưng thèm lẩu cù lao bèn xách xe lên và đi tìm tiệm lẩu với hương vị xưa; Đúng là trời thương khi ta tình cờ gặp Lẩu cù lao Ngày đó, một tiệm lẩu cù lao mà các mem nên thử qua một lần.

Lau Cu Lao Ngay Do5
Lẩu cù lao Ngày đó chuyên phục vụ các món lẩu ngon được nấu trong những chiếc nồi cù lao, chiếc nồi mà đã gắn liền với ký ức của nhiều thế hệ người dân Nam Bộ từ trước tới nay; Nổi bật có thể kể đến như: Lẩu mắm, Lẩu Thái, Lẩu cù lao,… với hương vị đặc trưng rất hấp dẫn nha bà con mình êy.
Ngoài ra, tiệm còn có các món ăn thân thuộc mỗi dịp đám tiệc ngày xưa như Gỏi ngó sen tai heo, Chả giò, Bò né bông thiên lý, Bò nhúng me ăn kèm rau càng cua, Tôm sống hấp nước dừa,… Topping luôn tươi ngon, bao ăn từng phần 1 đổi 1 cho khách yên tâm nhé bà con.
Lau Cu Lao Ngay Do6
Và một điều đặc biệt mà chắc ở Bình Dương hiếm có tiệm lẩu nào không bán rượu bia như Lẩu cù lao Ngày Đó. Ngày đó muốn xây dựng một tiệm ăn thuần tuý, nơi mà mọi gia đình, cặp đôi, bạn bè,… có thể thoải mái ăn uống mà không bị làm phiền bởi các tiếng ồn và các vấn đề phiền toái xuất phát từ một vị khách say khướt nào đó trong quán nên Lẩu cù lao Ngày đó không phục vụ bia, rượu trong quán.
Món ăn ngon mà giá lại rất bình dân, chỉ từ 39k – 150k, hy vọng Lẩu cù lao Ngày đó sẽ là địa điểm check in không thể bỏ qua của các thực khách tại Đất Thủ Bình Dương.
Lau Cu Lao Ngay Do Binh Duong
Lẩu cù lao Ngày đó mở cửa từ: 16h – 23h, các ngày trong tuần.
Địa điểm cho các mem check in: số 61, đường Thích Quảng Đức, phường Phú Hoà, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương (đoạn gần tới Ngã Ba Nam Sanh).
Điện thoại liên hệ: 0987.943.294 – 0968.939.994
Một số hình ảnh tại quán
Lau Cu Lao Ngay Do1 Lau Cu Lao Ngay Do2 Lau Cu Lao Ngay Do3 Lau Cu Lao Ngay Do4 Lau Cu Lao Ngay Do Lau Cu Lao