Lò rèn quán – Đậm chất ẩm thực miền bắc

0
959
lò rèn quán

Khi tới Lò Rèn quán, bạn sẽ khám phá ngay nét đặc trưng và khá thú vị của ẩm thực miền bắc vừa ngon vừa hấp dẫn ngay tại Bình Dương.

Lò rèn quán

Với một không gian được thiết kế mở, khá thoáng nhưng vô cùng ngăn nắp và sạch sẽ, ấm cúng kèm với menu đơn giản, nhưng toàn món chất lượng giá lại phải chăng, phần ăn đầy đặn, ngon nhức nách luôn nha bà con.

Không biết các bạn có hay coi Hoa Ban Food trên top top mà đến cái món cá nướng pa pỉnh tộp chấm chẩm chéo không nhỉ, ta nói vừa coi mà nước miếng nó chảy chèm chẹm luôn bà con thì nay lại có ngay tại Lò rèn quán (nhớ phải thử qua nha các mem, ngon lắm đấy).

Tiếp theo là phải kể đến món thịt nước riềng mẻ, dồi sụn lò rèn, giò heo giả cầy combo quốc dân chuẩn vị bắc này nhất định phải gọi nha cả nhà mình ơi.

Các món trên mà chưa có đã thì kêu thêm vài món nhâm nhi tiếp như: chân gà, sụn gà xóc muối ớt tây bắc kết hợp với hạt dổi, khắc khén mặn mặn, cay cay tê đầu lưỡi uống bia/rượu thì hết bài luôn.

Cuối cùng thì không thể không nhắc đến lâu riêu cua sườn sụn; cái hương riêu cua thơm lừng, thơm thơm và ngọt nước rất đáng để thưởng thức nha các mem.

Ngoài ra, quán còn có các món ăn như bún cá rô, bún chả, bánh gối bán cả ngày luôn nha cả nhà.

Nói đến đây đã đủ hấp dẫn rồi phải không các mem, việc còn lại là lên xe và check thôi cả nhà.

Địa điểm check in: Lò rèn quán

Đường D19, KDC Việt Sing, phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Google map: https://maps.app.goo.gl/DWjdTKrMe2k7DBeq7?g_st=ic

Hotline: 0945.764.357

Thời gian mở của:

  • Menu ăn nhẹ: 6h sáng – đêm
  • Menu nhậu: 10h sáng – đêm

Hình ảnh tham khảo tại quán:

LÒ RÈN QUÁN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here