Phá lấu Kha Thi – Phá lấu khìa nước dừa ngon nức tiếng

0
796
Pha lau kha thi

Tới nái với thương hiệu Phá lấu Kha Thi rồi mấy ní ơi – Giò heo phá lấu khìa nước dừa gia truyền nhà Kha Thi đã đổ bộ về Đất Thủ rồi cả nhà ơi.

Pha lau kha thi

Vừa mới đổ bồ về đất Thủ mà chiều chiều tại hạ chạy xe ngang qua đường Hùng Vương, phường Phú Cường là thấy ngay cảnh tượng khách hàng rồi shipper nối hàng dài để chờ mua phá lấu nước dừa nhà Kha Thi là đủ hiểu cái độ hot của thương hiệu này rồi.

Đừng tưởng quán nhỏ nhỏ mà xem thường nhe mấy ní. Nhìn vậy chớ chi nhánh ở Bình Dương tính ra mới là chi nhánh thứ 54 của nhà Kha Thi à cả nhà. Thiệt tình chứ nhìn cái tủ trưng bắp giò, thú linh, tai heo treo lủng lẳng thì đố ai cầm lòng cho đặng, cái thứ này mà thêm vài lon bia mát lạnh nữa thì thứ gì chịu cho nổi đây cả nhà.

Pha lau kha thi

Kêu thử phần đủ thứ gồm 5 loại tai, lưỡi, bao tử, thú linh, bắp giò với giá 35K/lạng, chơi 3 lạng làm tèo thêm 6 lon “con cọp” đã cái nư thiệt chớ.

Mem nào muốn muốn thưởng thức thì cứ ghé số 44, Hùng Vương nhé; À, nguyên cái bắp giò ú nu luôn xương thì chỉ 260K/ký thôi chắc thiệt hại khoảng “thùng nước giải khát” nữa là đúng đẹp. Thịt giò mềm, tươi mọng nước, ăn không bị khô hay cứng tí nào. Từ trong ra ngoài đều thấm đậm vị nước phá lấu, màu giò heo vàng nâu nhìn hấp dẫn cực kỳ. Nếu bạn không thích cầm nguyên cục giò thì có thể bảo tiệm lọc xương cho nhé. Và tiệm cũng có bán theo lạng nên bạn không lo mua về ăn không hết nhá.

Pha lau kha thi

Ăn kèm với đó là các loại rau rừng, nhưng không phải ai ăn cũng được vì hương vị của nó rất đặc trưng. Như là rau sống, diếp cá, tía tô, cùng loại rau sống ở khu vực núi bà Đen nhập hàng về.

Pha lau kha thi

Mới thử được 1 lần ở đây mà cứ thèm thèm mỗi khi muốn giải khát các mem à; Được cái lòng, giò các cái ad thấy quán xử lý sạch sẽ không còn mùi hôi rồi mới đem khìa nước dừa. Với công thức gia truyền kiểu miền Tây mặn mặn, ngọt ngọt cuốn rau rừng, cải chua chấm nước khìa sánh kẹo là dính lắm luôn.

Thông tin cho cả nhà lên kèo nè: Phá lấu Kha Thi

Địa chỉ: 44, đường Hùng Vương, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một (sát ống nước Dũ Ký).

Map: https://maps.app.goo.gl/7986n4DGzrjKCR4k7?g_st=ic

Hotline: 0901.118.692

Thời gian mở cửa từ 9h00 – 21h00, các ngày trong tuần.

Một số hình ảnh cho các mem chảy nước miếng chơi nè

Pha lau kha thi Pha lau kha thi Pha lau kha thi Pha lau kha thi Pha lau kha thi Pha lau kha thi Pha lau kha thi Pha lau kha thi Pha lau kha thi Pha lau kha thi Pha lau kha thi Pha lau kha thi Pha lau kha thi Pha lau kha thi Pha lau kha thi Pha lau kha thi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here