Akataiyo Sushi – Thiên đường Sushi chính hiệu

0
3153
Akataiyo Sushi20 2

Cùng trải nghiệm món ăn chính hiệu Nhật Bản ngay tại Bình Dương với giá vô cùng hợp lý cùng team địa điểm Bình Dương tại Nhà hàng Akataiyo Sushi nhé cả nhà. Rất tuyệt vời, ad không hề nói quá đâu nhé các mem!

Akataiyo Sushi20
Sau đây là một số cảm nhận của địa điểm Bình Dương về đợt trải nghiệm vừa rồi tại Nhà hàng Akataiyo Sushi và Ad cũng chia sẻ với các bạn kinh nghiệm gọi món với giá hợp lý và khám phá được nhiều món nhé.
Trước hết là viên cơm cuộn hấp dẫn và dằn bụng nhé, phần này 100k/5 viên, chất lượng cực kỳ ngon luôn, bên trong có tôm, thịt heo chiên, thanh cua, rong biển, cơm gạo Nhật dẻo và thơm, bên ngoài phủ thêm lớp bơ beo béo và điểm phía trên là ít tôm sốt cay, thấy yummy chưa nè cả nhà. Các bạn nên gọi những phần cơm cuộn (roll) tương tự như này, giá chỉ từ 85k-120k/phần thôi.
Tiếp đến, các bạn hãy gọi phần salad hải sản: chỉ 150k/phần, nhưng có thể nói là bạn sẽ được ăn gần như hết menu sashimi của quán luôn đó, gồm có nào là bạch tuộc, tôm, cá hồi, cá ngừ, trứng cua, rong nho trộn với nhiều loại rau cải tươi. Đấy! có phải là quá rẻ cho 1 cuộc tình không cả nhà? mà các bạn không ăn được đồ sống cứ yên tâm, những món này hoàn toàn k tanh vì được xử lý rất tốt rồi nhé.
Riêng ad mê phô mai, nên gọi 1 phần bánh xèo nhật phô mai 120k, đầy ấp, bỏ chảo gang nên xèo xèo nóng hổi. Không giống bánh xèo giòn Việt mình đâu nha, nó kiểu như 1 loại bánh áp chảo, phần nhân có hải sản, trứng, rau củ, phủ lên trên là lớp phô mai và sốt okonomiyaki chua chua ngọt ngọt.
À quên nữa, mấy bạn ơi, món mỳ udon bỏ thố cũng được lắm đấy, nếu bạn nào muốn dùng thêm, có thể gọi món này giá từ 130-160k (2 người ăn).
Riêng về không gian thiết kế đậm chất nhà hàng Nhật, lịch sự, tinh tế nhưng luông mang vẻ ấm cúng.
– Ở tầng trệt có bàn cho không gian chung.
– ngay quầy chế biến có ghế dành cho khách lẻ.
– Trên lầu, có nhiều phòng ngồi bệt kiểu Nhật.
Bạn nào muốn trải nghiệm không gian Nhật thì chọn phòng ngồi bệt, hôm ad ghé, 2 phòng 2 bên là khách Nhật nói chuyện rom rả, ad cứ tưởng mình đang bên Nhật đấy các bạn ak.
Thôi, chần chờ gì nữa mà ko rủ cả nhóm đi trải nghiệm những món ăn Nhật Bản ngay tại Thủ Dầu Một mình. Let’s go!!!
Địa chỉ cho cả nhà check in: KATAIYO SUSHI – Ngay sau lưng toà nhà Becamex.
Số 134/2A, đường 30 tháng 4, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Số điện thoại liên hệ đặt bàn: 0906.791.938
Mở cửa: 10:00-22:30
P/s: hoá đơn có 10% thuế nhé cả nhà!
Hình ảnh và menu tham khảo:
Akataiyo Sushi 2 Akataiyo Sushi Akataiyo Sushi1 Akataiyo Sushi3 Akataiyo Sushi4 Akataiyo Sushi5 Akataiyo Sushi10 Akataiyo Sushi9 Akataiyo Sushi8 Akataiyo Sushi7 Akataiyo Sushi6 Akataiyo Sushi11 Akataiyo Sushi12 Akataiyo Sushi13 Akataiyo Sushi14 Akataiyo Sushi15 Akataiyo Sushi16 Akataiyo Sushi17 Akataiyo Sushi18 Akataiyo Sushi19 Akataiyo Sushi21 Akataiyo Sushi22 Akataiyo Sushi23 Akataiyo Sushi24 Akataiyo Sushi25 Akataiyo Sushi26 Akataiyo Sushi27 Akataiyo Sushi28 Akataiyo Sushi29 Akataiyo Sushi30 Akataiyo Sushi31
Địa điểm Bình Dương – Tìm là có, nơi chia sẻ những địa điểm du lịch, khu vui chơi giải trí, quán ăn,… tại Bình Dương. Mọi thông tin xin liên hệ Hotline: 0947.27.05.86