Home Blog

Thông tin Lễ hội chùa Bà Bình Dương

Chùa Bà Thiên Hậu hay còn có tên gọi khác là chùa Bà Bình Dương hay miếu Bà Thiên Hậu; Đây là ngôi chùa do cộng đồng người Việt gốc Hoa xây dựng nên để thờ vị nữ thần tối cao của họ là Thiên Hậu Thánh Mẫu. Ngôi chùa được xây dựng theo lối kiến trúc cổ với các nét đặc trưng của văn hóa Trung Hoa. Đến nay, chùa đã trở thành một trong những di tích nổi bật của tỉnh Bình Dương, nổi tiếng với Lễ hội Chùa Bà Thiên Hậu vô cùng tưng bừng, náo nhiệt.

le hoi chua ba binh duong

Lễ hội Chùa Bà Thiên Hậu được tổ chức với nhiều nghi lễ theo tín ngưỡng của người Hoa gốc Việt. Lễ hội chùa Bà Thiên Hậu được tổ chức vào lúc nửa đêm ngày 14 đến rạng sáng ngày 15 tháng giêng âm lịch hằng năm. Vào thời điểm này, đông đảo khách đến hành hương và tham gia lễ hội.

Lễ hội sẽ bắt đầu bằng một bài khấn khai mạc, tiếp đến là văn tế bằng tiếng Quảng Đông nhằm ca tụng công đức của Bà và bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Bà.

Phần đặc sắc nhất của lễ hội mà mọi người đều háo hức là lễ rước kiệu Bà được tổ chức vào ngày 15. Mọi người sẽ rước kiệu Bà đi xung quanh thành phố Thủ Dầu Một cùng với sự náo nhiệt của các đội múa lân. Đoàn rước đi đến đâu đông đến đó vì sự “rủ rê” người dân địa phương cùng tham gia, đoàn người cứ thế kéo dài cả vài kilomet.

le hoi chua ba binh duong

Sau đây, Địa điểm Bình Dương xin cập nhật Lễ Hội Rước Cộ Bà ở Bình Dương sẽ diễn ra vào những ngày sắp tới để các mem cùng hú hí lập hội nhé.

Mùng 9 tháng Giêng âm lịch (ngày 18/02/2024): Rước cộ Bà Thiên Hậu Thánh Mẫu (tại cơ sở 2 – Thành Phố Mới Bình Dương).

Địa điểm: Chùa Bà Thiên Hậu TP Mới Bình Dương.
Thời gian: 16h00

Ngày 11 tháng Giêng (ngày 20/02/2024): Rước cộ Bà Thiên Hậu Thánh Mẫu Dầu Tiếng.

Địa điểm: Chùa Bà Thiên Hậu Dầu Tiếng, Bình Dương.
Thời gian: 16h00

Ngày 15 – Rằm Tháng Giêng (ngày 24/02/2024): Rước cộ Bà Thiên Hậu Thánh Mẫu tại các địa điểm sau:

 • Chùa Bà Thiên Hậu Bưng Cầu

Địa điểm: Chùa Bà Thiên Hậu Bưng Cầu, chợ Bưng Cầu, TDM, Bình Dương.
Thời gian: 9h00 sáng

 • Cộ Bà Thiên Hậu Thánh Mẫu Búng

Địa điểm: Chùa Bà Thiên Hậu Búng, chợ Búng, An Thạnh, Bình Dương.
Thời gian: 14h00

 • Cộ Bà Thiên Hậu Thánh Mẫu Thủ Dầu Một

Địa điểm: Chùa Bà Thiên Hậu TDM, Bình Dương.

Thời gian: 16h00

 • Cộ Bà Thiên Hậu Thánh Mẫu Lái Thiêu

Địa Điểm: Chùa Bà Thiên Hậu Lái Thiêu, Bình Dương.

Thời gian: 16h00

Ngày 16 tháng Giêng (ngày 25/02/2024): Cộ Ông Bổn họ Lý.

Địa Điểm: Phước An Miếu, Lò Chén, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Thời gian: 12h00 trưa đến khuya ngày 17 tháng Giêng.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về sự tích chùa Bà Bình Dương qua bài viết: https://diadiembinhduong.vn/su-tich-chua-ba-binh-duong/

le hoi chua ba binh duong le hoi chua ba binh duong le hoi chua ba binh duong le hoi chua ba binh duong le hoi chua ba binh duong le hoi chua ba binh duong le hoi chua ba binh duong le hoi chua ba binh duong le hoi chua ba binh duong le hoi chua ba binh duong

SEA – Giúp con tự tin giao tiếp tiếng Anh hiệu quả

Ba mẹ trăn trở sao con học Tiếng Anh lâu năm vẫn không nói được, con không thích đi học bằng ở nhà? Có lẽ đã đến lúc ba mẹ nên thay đổi môi trường, thay đổi phương pháp và thay đổi thái độ của con với việc học.

SEA tieng anh chuan my

Ba mẹ muốn thấy con giao tiếp Tiếng Anh lưu loát như người bản xứ, muốn con lanh lẹ, mạnh dạn tuy nhiên phương pháp học truyền thống chỉ mang lại kết quả tạm thời, con giỏi giải đề nhưng yếu Nghe Nói phản xạ.

Thấu hiểu vấn đề đó; SEA mang đến cho con môi trường học tiếng Anh lý tưởng, phương pháp giảng dạy mới mẻ.

Điều gì khiến SEA khác biệt? SEA không dạy Tiếng Anh thuần lý thuyết: nghĩa là con chỉ đến lớp mở giáo trình ra học từ mới, làm bài tập, kết khoá thì làm một bài kiểm tra là xong mà SEA chọn cách dạy cho con qua các hoạt động thí nghiệm, dự án, vui chơi, và các hoạt động thú vị tại lớp khác như thuyết trình, role-play, thủ công,….

SEA tieng anh chuan my
Phương pháp học STEAM tại SEA sẽ giúp con:

– VỐN TỪ ĐA DẠNG: Con được học Tiếng Anh thông qua nhiều lĩnh vực từ công nghệ, kĩ thuật, toán học, khoa học, nghệ thuật.
– HỌC VUI KHÔNG ÁP LỰC: Thông qua thí nghiệm trực quan và các hoạt động thú vị tại lớp, con được làm chủ việc học, tự tìm tòi khám phá dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên kinh nghiệm.
– GIỎI NGHE NÓI: Con được đắm mình trong môi trường 100% anh ngữ, được khuyến khích nói và đưa ra quan điểm giúp con nhanh chóng thuần thục kĩ năng Nghe Nói phản xạ.

– TĂNG PHẢN XẠ: Nhờ thường xuyên luyện tập cùng giáo viên bản xứ theo từng chủ đề và ngữ cảnh thực tế. Từ đó, con dần hình thành phản xạ nhanh nhạy và tự tin giao tiếp hơn mỗi ngày.

Với phương pháp dạy mới tại SEA, con tiếp cận với Tiếng Anh tự nhiên, con thấy Tiếng Anh gần gũi, dễ hiểu và thú vị không kém bất kỳ bộ môn nào.

Để con học vui, học hiệu quả mà ba mẹ lại nhẹ nỗi lo tài chính, SEA đang có chương trình ƯU ĐÃI 50% VÀ HỌC THỬ 2 TUẦN MIỄN PHÍ sẽ là lựa chọn phù hợp giúp con trải nghiệm trước và ba mẹ quyết định sau.

SEA – Tiếng Anh thực nghiệm chuẩn Mỹ tại Bình Dương

Chi nhánh 1: 61 đường Hoàng Văn Thụ, Phường Chánh Nghĩa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Chi nhánh 2: Lầu 2 toà nhà Ánh Hoàng Kim – 138 đường D, KDC Chánh Nghĩa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

SEA tieng anh chuan my SEA tieng anh chuan my SEA tieng anh chuan my SEA tieng anh chuan my SEA tieng anh chuan my SEA tieng anh chuan my SEA tieng anh chuan my SEA tieng anh chuan my SEA tieng anh chuan my

Bee Bakery – bánh tươi ngon mỗi ngày vì chất lượng cuộc sống

Tiệm bánh ngọt, bánh kem Á, Âu BEE BAKERY một thương hiệu bánh ra đời từ năm 1995 nay đã có mặt tại Bình Dương; Với phương châm bánh tươi ngon mỗi ngày vì chất lượng cuộc sống hứa hẹn BEE BAKERY sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho người tiêu dùng Bình Dương.

Vừa có mặt tại Thích Quảng Đức, đoạn gần công viên Phú Cường mà BEE BAKERY với hơn 100 trăm loại bánh từ Á đến Âu sẽ làm thỏa mãn những tín đồ bánh, nơi đây có đủ loại bánh ngọt, bánh kem, bánh mặn,… chất lượng cao mà giá cả thì mềm xèo, rất phù hợp cho mọi người dùng tại Bình Dương.

Bánh kem sinh nhật, ngày kỉ niệm hay mừng khai trương, lễ hội,… đều có sẵn hoặc đặt theo yêu cầu của khách hàng chỉ từ 100k/bánh tùy size, các loại bánh như bánh chà bông, bánh bơ, phô mai, flan, pannacota, bánh trứng muối,… nóng hổi làm trong ngày tại tiệm chỉ 10 – 60k mà thôi nha các mem.

bee bakery

Đặc biệt: Thực hiện đúng phương châm của tiệm từ ngày thành lập đến nay “bánh tươi ngon mỗi ngày vì chất lượng cuộc sống”; Trong thời gian từ 21h30 tối hàng ngày, bánh không bán hết sẽ tặng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, đảm bảo chất lượng bánh luôn tươi ngon đến tay người tiêu dùng.

Địa điểm cho các mem checkin: Bee Bakery Bánh tươi Thủ Dầu Một
Địa chỉ: 374, Thích Quảng Đức, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Giờ mở cửa: 7h00 – 22h00, các ngày trong tuần.
Hotline: 0818.979.889 – 0946.949.889.

Giao hàng tận nơi, từ xa tới gần (miễn phí bán kính 3km).
Hình ảnh tham khảo:

bee bakery bee bakery bee bakery bee bakery bee bakery bee bakery bee bakery bee bakery bee bakery bee bakery bee bakery

Bình Dương bắn pháo hoa chào mừng 27 năm Ngày thành lập tỉnh

Nhân dịp chào mừng Tết Dương lịch 2024, kỷ niệm 27 năm Ngày thành lập tỉnh Bình Dương (01/01/1997-01/01/2024) và kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024); Tỉnh Bình Dương sẽ tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn, sôi nổi phục vụ nhân dân như: chạy việt giã, chương trình nghệ thuật, bắn pháo hoa,…

binh duong ban phao hoa

Thực hiện Kế hoạch số 6398/KH-UBND ngày 08/12/2023 của UBND tỉnh về tổ chức các ngày Lễ lớn và sự kiện quan trọng trên địa bàn tỉnh Bình Dương năm 2024, chương trình tổ chức hoạt động chào mừng Tết Dương lịch 2024, kỷ niệm 27 năm Ngày thành lập tỉnh Bình Dương với các hoạt động sôi nổi, phong phú sẽ diễn ra trong các ngày 30-31/12/2023 tại Khu vực Trung tâm thành phố mới Bình Dương. Cụ thể gồm các chương trình như:

1. Giải Việt dã “Chào năm mới” Lần thứ 25 được tổ chức vào lúc 06 giờ 30 phút, thứ Bảy, ngày 30/12/2023. Tham gia đồng hành chạy việt dã chào mừng năm mới có các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bình Dương, lãnh đạo các huyện thị xã, thành phố trên địa bàn và vận động viên các tỉnh thành trên cả nước, dự kiến có 10.000 vận động viên hệ đội tuyển và phong trào các địa phương về Bình Dương tham dự giải.

2. Chương trình nghệ thuật đặc biệt được tổ chức vào lúc 20 giờ – 22 giờ, Chủ Nhật, ngày 31/12/2023 tại Công viên Trung tâm Thành phố mới Bình Dương.

3. Đặc biệt, Chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật chào mừng Tết Dương lịch 2024 và kỷ niệm 27 năm Ngày thành lập tỉnh Bình Dương được diễn ra từ lúc lúc 22 giờ đến 22 giờ 15 phút, ngày 31/12/2023 tại Trung tâm Thành phố mới Bình Dương.

binh duong ban phao hoa

Bên cạnh đó, nhằm Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024) còn có nhiều hoạt động hướng về cơ sở, tri ân những người có công với cách mạng, thăm hỏi các Đảng viên lớn tuổi; Lễ ra mắt ứng dụng Sổ tay Đảng viên điện tử và tổ chức họp mặt Kỷ niệm 94 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam,…tại Hội trường lớn Trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh Bình Dương.

Với nhiều hoạt động hấp dẫn, sôi nổi, giới thiệu về một Bình Dương năng động, nghĩa tình đến với người dân, cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, hứa hẹn mở ra một năm mới 2024 tràn ngập niềm vui, an lành, hạnh phúc.

618 Food Garden – Góc say sưa mới tại Đất Thủ

Độc lạ Bình Dương – Xuất hiện góc lai rai bia chỉ 6.800đ/chai, tặng hàu cho mọi khách trong KDC Chánh Nghĩa nè mọi người ơi. Quán này bí mật, thân lắm mới chỉ đó nha cả nhà. 618 food garden trong khu tái định cư Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một.

618 food garden

618 food garden nằm gần đoạn bờ kè, có cây xanh bao quanh rộng, thoáng gió, bao kín đáo. Núp vô góc này say sưa dễ gì kiếm ra, vị trí ad để phía dưới cho dễ tìm nhen.

Không gian quán trang trí bằng các loại đèn led nhiều màu, hoà với nhạc nhẹ sập sình, cuối tuần thì có DJ chơi nhạc mạnh cực thích hợp cho nhóm bạn, công ty,…tụ tập ăn uống.

Về menu quán có full các món lai rai như: hải sản, gỏi, nướng, lẩu,…mà đáng thử phải nói như: Sườn Nướng Cao Bồi, Lẩu Sườn Pattaya Mực Nang Nướng Muối Ớt, Tôm Sốt Cherry các món đều được chăm chút, khẩu vị ổn và giá mềm so với mặt bằng Chánh Nghĩa.

618 food garden

Êm nhất là 13/11-19/11 ghé quán mỗi người được mời 1 bé hàu nướng múp rụp, đi bao nhiêu người thì mời bấy nhiêu hàu. Còn lai rai thêm bia Carlsberg thì chỉ 6.800đ/chai thôi quá trời mềm mại để lên kèo luôn nha.
Thông tin check in: Nhà hàng 618 Food Garden
Địa chỉ: 20 đường số 8, KP3, P. Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Map: https://maps.app.goo.gl/XiAZJzUa7vYUyZjr6?g_st=ic

Hotline: 0934.579.829
Mở cửa: từ 15h00 đến 23h00

Một số hình ảnh thực tế tại quán

618 food garden 618 food garden 618 food garden 618 food garden 618 food garden 618 food garden 618 food garden

Lò rèn quán – Đậm chất ẩm thực miền bắc

Khi tới Lò Rèn quán, bạn sẽ khám phá ngay nét đặc trưng và khá thú vị của ẩm thực miền bắc vừa ngon vừa hấp dẫn ngay tại Bình Dương.

Lò rèn quán

Với một không gian được thiết kế mở, khá thoáng nhưng vô cùng ngăn nắp và sạch sẽ, ấm cúng kèm với menu đơn giản, nhưng toàn món chất lượng giá lại phải chăng, phần ăn đầy đặn, ngon nhức nách luôn nha bà con.

Không biết các bạn có hay coi Hoa Ban Food trên top top mà đến cái món cá nướng pa pỉnh tộp chấm chẩm chéo không nhỉ, ta nói vừa coi mà nước miếng nó chảy chèm chẹm luôn bà con thì nay lại có ngay tại Lò rèn quán (nhớ phải thử qua nha các mem, ngon lắm đấy).

Tiếp theo là phải kể đến món thịt nước riềng mẻ, dồi sụn lò rèn, giò heo giả cầy combo quốc dân chuẩn vị bắc này nhất định phải gọi nha cả nhà mình ơi.

Các món trên mà chưa có đã thì kêu thêm vài món nhâm nhi tiếp như: chân gà, sụn gà xóc muối ớt tây bắc kết hợp với hạt dổi, khắc khén mặn mặn, cay cay tê đầu lưỡi uống bia/rượu thì hết bài luôn.

Cuối cùng thì không thể không nhắc đến lâu riêu cua sườn sụn; cái hương riêu cua thơm lừng, thơm thơm và ngọt nước rất đáng để thưởng thức nha các mem.

Ngoài ra, quán còn có các món ăn như bún cá rô, bún chả, bánh gối bán cả ngày luôn nha cả nhà.

Nói đến đây đã đủ hấp dẫn rồi phải không các mem, việc còn lại là lên xe và check thôi cả nhà.

Địa điểm check in: Lò rèn quán

Đường D19, KDC Việt Sing, phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Google map: https://maps.app.goo.gl/DWjdTKrMe2k7DBeq7?g_st=ic

Hotline: 0945.764.357

Thời gian mở của:

 • Menu ăn nhẹ: 6h sáng – đêm
 • Menu nhậu: 10h sáng – đêm

Hình ảnh tham khảo tại quán:

LÒ RÈN QUÁN

Ba Bích quán – Quán ăn độc lạ Bình Dương

Phát hiện quán ăn chòi lá uống bia bằng chum, 4 tặng 1 còn có vouncher đem về ở ngay trung tâm Thủ Dầu Một luôn nè bà con ơi – Mau mau check con hàng thơm ngon này luôn nào.

Ba Bích Quán – Một quán ăn (nhậu) phong cách sân vườn, chòi lá, thôn quê mát rượi pha chút hiện đại giữa trung tâm Đất Thủ. Tận hưởng view ngồi trên nóc nhà quan sát được Nhà Thờ Chánh Toà, Trường Quốc Tế Việt Anh và các view hot của đất Thủ luôn nha cả nhà.

Menu đa dạng, với các món đồng quê độc lạ như:

 • Dế Cơm Rang Muối.
 • Chuột Đúng Đồng Nướng.
 • Cháo Rắn Mối.
 • Súng Heo Cháy Tỏi.
 • Lẩu Covid.
 • Lẩu Cù Lao.
 • Gà Đi Bộ Nấu Siêu
 • Và rất nhiều món ngon khác đang đợi bạn check hàng…

Và đặc biệt hơn nữa là Quán đang có chương trình khuyến mãi “RINH XE VỀ NHÀ” với số giải thưởng tăng mạnh, cứ khui bia là TRÚNG:
🥇️ 350 GIẢI NHẤT: 1 Xe Máy Future – Phiên Bản Cao Cấp 2023.

🥈️ 2.000 GIẢI NHÌ: 1,000,000 VNĐ tiền mặt.

🥉 HÀNG TRIỆU GIẢI: 10,000 VNĐ tiền mặt.

🚨🚨 Chương trình diễn ra từ 01/10/2023 đến 10/02/2024. Hạn chót đổi thưởng đến hết 28/02/2024.

Mau mau check in rinh giải nào cả nhà ơi: 𝐁𝐀 𝐁Í𝐂𝐇 𝐐𝐔Á𝐍

Địa chỉ: bờ kè Cầu Ông Đành, đường CMT8, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Hotline: 0908.644.114 – 0942.010.038 (zalo)
🗞 Google Map: https://maps.app.goo.gl/SaFPsNbXhfLk2Rky7
Quán có bãi đậu xe ô tô

Setup/ Trang Trí tiệc sinh nhật miễn phí cho khách trên 10 người.

Mở cửa 10h sáng mỗi ngày.

Haru Korean Food – Món Hàn giá bình dân

Mê mẩn với các MÓN HÀN giá bình dân tại Haru Korean Food – Tiệm ăn chuyên các món ăn “Hàn Xẻng” hoạt động hơn 2 năm nay tại Bình Dương với 2 chi nhánh tại Lái Thiêu & Thủ Dầu Một rất được lòng giới sành ăn.

Haru Korean Food

Đa phần khách ghé đây là gia đình, học sinh – sinh viên và các bạn trẻ đam mê ẩm thực xứ Hàn bởi giá phải chăng cùng món ăn ngon miệng kèm trang trí đẹp mắt.

Menu đa dạng lắm chỉ từ 35 xu là có một món Hàn chuẩn vị. Đơn cử là cơm bò Bulgogi, mì tương đen, gà sốt cay phô mai, canh kim chi luôn là các món best seller tại Haru.

Ngoài ra, còn có các món nướng sốt BBQ, mật ong như Bò tảng, ba chỉ bò/heo, tôm, mực, bạch tuộc … và lẩu kim chi, tokboki nóng hổi cho các bạn nhâm nhi trong tiết trời se lạnh này.

Đã vậy, học sinh – sinh viên khi đến đây còn được giảm thêm 10% và 15% cho Khách hàng có sinh nhật trong tháng nữa đó nha cả nhà.

Đặc biệt HARU còn có bán qua app ShopeeFood/GrabFood nữa nha. Xin mời cả nhà đến thẩm nhé!
Địa điểm checkin: HARU KOREAN FOOD
Chi nhánh Lái Thiêu: 2B/1, khu phố Đông Nhì, phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An.

(Google map: https://maps.app.goo.gl/fjmqxgnySNkad1Yf8?g_st=ic)
Thời gian mở cửa: 10h – 14h/16h – 22h
Số điện thoại đặt bàn: 0794.058.695
Chi nhánh Thủ Dầu Một: 52, hẻm 424, Lê Hồng Phong, phường Phú Hoà, thành phố Thủ Dầu Một

(Google map: https://maps.app.goo.gl/ehJKXQMeoA3186as7?g_st=ic)
Thời gian mở cửa: 10h – 21h30
Số điện thoại đặt bàn: 0794 058 695
Một số hình ảnh thực tế tại Haru Korean Food:

Haru Korean Food Haru Korean Food Haru Korean Food Haru Korean Food Haru Korean Food Haru Korean Food Haru Korean Food Haru Korean Food Haru Korean Food Haru Korean Food Haru Korean Food Haru Korean Food Haru Korean Food

Quán Ngon – Ngon quên lối về

Quán Ngon – Ngon quên lối về luôn nha các mem ơi. Chỉ điểm quán nhậu ngon cực chất dành cho anh em Đất Thủ ngay chân cầu Thủ Ngữ!

quán ngon

Lâu rồi mới gặp được quán nhậu lộ thiên, các mặt đều giáp sông nước nên gió thổi vào mát lắm nha anh em ơi. Đồ ăn bình dân, dễ ăn, dễ nhậu giá chỉ từ 39 cành/món. Đặc biệt là Sài Gòn dành cho anh em đam mê vị lúa mạch truyền thống chỉ có 9 cành/chai.

Ở đây còn 2 rất chi là độc là Bình Dương là CÁ NÓC NHÍM đem xào sả ớt, làm cari, nấu lẩu và SÁ SÙNG xào rau củ hay khổ qua vừa ngon lại vừa bổ nhức nách lắm.

quán ngon bình dương

Đi đông thì gọi combo 5 món như CƠM CHIÊN HẢI SẢN – NGHÊU HẤP THÁI – GỎI BÒ CÀ PHÁO – DA ẾCH RANG MUỐI HONGKONG – LẨU GÀ TRE NGUYÊN CON (gà tre kết hợp trái cây vị ngọt thanh, cay nhẹ, nước dùng xanh mướt theo vị healthy) … chỉ 399K là cả nhà mình no nê quên lối về luôn nha.

quán ngon bình dương

Mà có đâu xa xôi, từ Bạch Đằng qua cầu Thủ Ngữ là tới liền à. Ngoài ra, đặt tiệc trước còn GIẢM 10% TỔNG BILL nữa đó. Bình Dương không lòng vòng, Gét Go bà con.

Địa điểm check in: Quán Ngon Bình Dương
Số 165, đường Nguyễn Tri Phương, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương (Ngay cầu Thủ Ngữ).
Điện thoại đặt bàn: 0838.312.468
Giờ mở cửa: 10h sáng tới khi hết khách.

Google map:  https://www.google.com/maps/place/Qu%C3%A1n+Ngon+%7C+Tr%C3%B9m+L%E1%BA%A9u+%7C+L%E1%BA%A9u+Ngon+Nguy%E1%BB%85n+Tri+Ph%C6%B0%C6%A1ng+%7C+L%E1%BA%A9u+Ngon+Ch%C3%A1nh+Ngh%C4%A9a+%7C+L%E1%BA%A9u+Ngon+B%C3%ACnh+D%C6%B0%C6%A1ng/@10.9712643,106.6508924,17z/data=!3m1!4b1!4m6!3m5!1s0x3174d1c5323404a7:0x696ed48bdde3abc4!8m2!3d10.9712643!4d106.6508924!16s%2Fg%2F11stvc2vwb?hl=vi-VN&entry=ttu

quán ngon bình dương quán ngon bình dương quán ngon bình dương quán ngon bình dương quán ngon bình dương quán ngon bình dương quán ngon bình dương quán ngon bình dương Quán ngon

Bò nướng lá lốt – Mỡ chài 645

Lang thang Thủ Dầu Một chợt thèm BÒ NƯỚNG LÁ LỐT – MỠ CHÀI thì mình đi đâu? Việc của bạn là cầm theo 50 cành, còn lại đã có chủ quán Bò nướng lá lốt – Mỡ chài 645 lo.

Bo Nuong Mo Chai 645
Tiệm này mới mở ngay trên đường Nguyễn Tri Phương, từ Bạch Đằng qua Cây Dầu Đôi chừng 500m là tới.
Tiệm dễ thương, bày trí gọn gàng, sạch sẽ. Một phần Bò nướng lá lốt/mỡ chài thơm phức là 50K (10 viên núng nính), thích thập cẩm thì mix 2 món chung 1 dĩa cũng được luôn nha các mem.
Bo Nuong La Lot 645
Gắp cục bò nướng nóng hổi, lấy miếng bánh tráng quấn với đồ ăn kèm như: bún, xoài, khế, chuối chát, đồ chua, rau thơm, … rồi chấm ngập chén mắm nêm cắn vào một phát hời ơi ta nói … nó đã đời luôn fen ơi.
Mới mở nên quán cũng khuyến mãi sương sương MUA 3 PHẦN BÒ – TẶNG LY TRÀ THƠM uống cho mát lòng mát dạ bà con cô bác gần xa nha.
Lưu ý nhỏ: Quán bán đồ tươi, làm ngày nào bán ngày đó không để qua đêm. Nên để chắc ăn thì nhà mình ghé sớm chút nha.
Địa chỉ cho nhà mình check-in: BÒ LÁ LỐT – MỠ CHÀI 645
Số 645, đường Nguyễn Tri Phương, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Hotline: 0583.89.51.53
Thời gian mở cửa: 14h – 21h các ngày trong tuần
Hình ảnh của quán:
Bo Mo Chai Bo Mo Chai 645 Bo La Lot 654 Bo Nuong 645 Bo Nuong Mo Chai Bo Nuong