Top 4 quán ăn giá sinh viên tại Bình Dương

0
3536
Dia Diem Binh Duong Do An Vat (12)

Bình Dương là một thành phố đông dân cư nên nhu cầu ăn uống của người dân khá phong phú. Để đáp ứng điều đó, các quán ăn mọc lên như nấm. Sau đây địa điểm Bình Dương sẽ giới thiệu đến bạn top những quán ăn vặt ngon, bổ, rẻ để các bạn khám phá nhé!

Đồ Ăn Vặt Ku Kun – 30 Tháng 4

Khi các bạn xuống Bình Dương chơi thì nên ghé tới quán Đồ Ăn Vặt Ku Kun – 30 Tháng 4. Quán nho nhỏ với vị trí khá dễ tìm, nằm ở góc đường vắng với các món ăn vặt đa dạng phong phú. Nhìn sơ qua menu quán thì các món ăn vặt quen thuộc như Sài Gòn thôi cũng đồ chiên, trà đào, bánh tráng nướng, hồ lô nướng, xúc xích… Quán có đồ uống trà đào pha ngon vừa miệng, uống trong chén, còn bánh tráng thì ăn được. Món thập cẩm giá khoảng 20.000 đồng cũng khá ổn so với giá mặt bằng chung nơi đây.

Địa chỉ: Sau Sân Vận Động Bình Dương, 30 Tháng 4, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Giờ mở cửa: 09:00 – 22:00
Giá thành: 5.000 đồng – 20.000 đồng
Dia Diem Binh Duong Do An Vat (12)
Dia Diem Binh Duong Do An Vat (1)Dia Diem Binh Duong Do An Vat (13)

Thịt Xiên Nướng

Thịt que nướng ở quán Thịt Xiên Nướng khá ngon, nhưng bánh tráng nướng ở đây càng ngon hơn nữa. Bánh nướng chia hai loại bao gồm loại ăn tại chỗ, loại đem về. Miếng bánh nướng vừa độ chín tới, giòn mà đồ ăn bên trong quán không quá nhiều, cũng không quá ít, rất ngon. Thịt nướng ngon, giá rẻ, cô chủ dễ tính, nhiệt tình và chu đáo. Quán ăn rẻ, phù hợp với túi tiền của sinh viên, không gian thoáng mát, yên tĩnh. Tóm lại có dịp chắc chắn các bạn nên ghé quán cùng với bạn bè và người thân.

Địa chỉ: 289 Phạm Ngũ Lão, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Giờ mở cửa: 15:00 – 18:00
Giá thành: 5.000 đồng – 15.000 đồngDia Diem Binh Duong Do An Vat (3) Dia Diem Binh Duong Do An Vat (4)Dia Diem Binh Duong Do An Vat (9)

Ăn Vặt Zone – Bờ Kè Lái Thiêu

Khi có dịp đi chơi tại Bình Dương các bạn nên ghé ăn tại quán Ăn Vặt Zone – Bờ Kè Lái Thiêu với nhóm bạn bè cùng ăn nồi lẩu. Cả nhóm sẽ được dịp ăn no nê. Lẩu cá nhiều, nước lẩu chua chua, ngọt thanh đậm đà gia vị đặc trưng của quán. Ngoài ra có các món ăn vặt khác như bánh tráng trộn, cá viên,… cũng rất ngon. Quán ăn rẻ, phù hợp với túi tiền của sinh viên, không gian thoáng mát, rộng rãi. Các bạn có thể đến quán Ăn Vặt Zone – Bờ Kè Lái Thiêu cùng với bạn bè và người thân để vừa nói chuyện vừa thưởng thức món ăn tại đây thì rất tuyệt vời đó.

Địa chỉ: Ngô Quyền, Thuận An, Bình Dương
Giờ mở cửa: 17:00 – 22:00
Giá thành: 3.000 đồng – 20.000 đồngDia Diem Binh Duong Do An Vat (8) Dia Diem Binh Duong Do An Vat (10) Dia Diem Binh Duong Do An Vat (11)

Ăn Vặt Me Sữa

Mới đến Ăn Vặt Me Sữa các bạn sẽ được chủ quán giới thiệu món mới tomyum ăn thử thấy cũng khá ổn, cay cay chuẩn hương vị Thái. Mực tôm tươi ngon do được nhập trong ngày, ăn ngọt chứ không hề bị bở. Quán này có rất nhiều món bao gồm: bánh tráng chiên, khoai tây, cút lộn, mì xốt cay, tai heo cuốn bánh tráng, chả giò cuốn bánh tráng, bánh tráng nướng… Nếu uống nhâm nhi thì có soda, trà sữa,… giá cả phải chăng, là một nơi lý tưởng để tám chuyện bạn bè. Chắc chắn các bạn nên ghé quán cùng với bạn bè và người thân khi có dịp.

Địa chỉ: 145 Bùi Quốc Khánh, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00
Giá thành: 10.000 đồng – 25.000 đồngDia Diem Binh Duong Do An Vat (2) Dia Diem Binh Duong Do An Vat (6) Dia Diem Binh Duong Do An Vat (8) Dia Diem Binh Duong Do An Vat (15)